Mon, 04 / 2015 1:25 am | helios

Sao khi kết hôn, ai cũng muốn hôn nhân của mình hạnh phúc dài lâu. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà có, tất cả đều có bí quyết của nó và một số điều “đặc biệt” dưới đây sẽ khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên hạnh phúc hơn. Tổ chức tiệc cưới […]

Sao khi kết hôn, ai cũng muốn hôn nhân của mình hạnh phúc dài lâu. Tuy nhiên không phải tự nhiên mà có, tất cả đều có bí quyết của nó và một số điều “đặc biệt” dưới đây sẽ khiến cuộc hôn nhân của bạn trở nên hạnh phúc hơn.

Tổ chức tiệc cưới thật lớn

Các nhà tâm lý học thuộc  trường đại học Virginia đã khảo, sát nghiên cứu và đi đến kết luận rằng, mối quan hệ giữa đám cưới và hạnh phúc có liên quan đến rất nhiều đến chất lượng của lễ cưới.

Nghe có vẻ hơi lạ và vô lý nhưng đó là sự thật, nhóm nghiên cứu đã tiến hành khảo sát 418 cặp đôi và đã tìm ra mối quan hệ giữa các cặp đôi hạnh phúc và quá khứ của họ.

Có một người vợ hấp dẫn

Tất cả đàn ông đều ưa chuộng cái đẹp, có một người vợ đẹp luôn là niềm tự hào của họ, tuy nhiên. Khi khảo sát hầu hết đàn ông đều cho rằng, vợ hấp dẫn sẽ khiến hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn.

Có một người chồng không hấp dẫn

Các nhà nghiên cứu cho rằng, đàn ông càng kém hấp dẫn thì càng chung tình và chiều vợ của mình hơn những người đàn ông được đánh giá cao về ngoại hình.

Thể hiện sở thích một cách riêng biệt

Khi hai vợ chồng có cùng sở thích và cùng làm mọi việc yêu thích với nhau thì không gì tuyệt vời bằng. Tuy nhiên, nếu như một người không đồng tình thì tốt nhất bạn nên đi một mình và làm mọi chuyện một mình.

Thoát khỏi con cái

Cặp vợ chồng nào sau khi kết hôn cũng mong muốn sinh con, ai cũng nghĩ rằng có con  thì sẽ khó chia tách được họ với con cái. Nhưng những nghiên cứu gần đây cho thấy, những cặp đôi vợ chồng trẻ thường có quan hệ rất hạnh phúc.

 

Bài viết cùng chuyên mục