Wed, 04 / 2015 2:31 am | helios

Hôn là cách thể hiện tình cảm nhiều cặp đôi vẫn thể hiện trong cả tình yêu lẫn hôn nhân. Đừng nghĩ rằng hôn là dễ, nếu bạn không cẩn thận rất có thể mắc phải những sai lầm không nên có khi hôn. Một số điều chú ý dưới đây bạn cần biết khi […]

Hôn là cách thể hiện tình cảm nhiều cặp đôi vẫn thể hiện trong cả tình yêu lẫn hôn nhân. Đừng nghĩ rằng hôn là dễ, nếu bạn không cẩn thận rất có thể mắc phải những sai lầm không nên có khi hôn. Một số điều chú ý dưới đây bạn cần biết khi hôn.

Dùng lưỡi quá nhiều

Một trong những sai lầm mà nhiều người mắc phải khi hôn là dùng lưỡi quá nhiều, viêc dùng lưỡi như một công cụ duy nhất khi hôn làm nụ hôn kém nồng nàn và ngọt ngào, có thể khiến đối phương cảm thấy khó chịu và không quen.

Có nhiều cách thể hiện tình cảm khác nhau không nhất thiết là dùng lưỡi và quá lạm dụng lưỡi.

Không chăm chút môi

Một đôi môi mịn màng và mềm mại chắc chắn bạn sẽ mong muốn hôn hơn là một đôi môi khô ráp với những mẩu vụn da chết bong tróc. Để đối phương cảm nhận được nụ hôn ngọt ngào và đáng nhớ nhất hãy chăm chút đôi mỗi ngày nhé.

nuhon

Nụ hôn tẻ nhạt

Hôn nhất thiết không phải hôn lên môi, hãy gây ấn tượng với đối phương bằng cách thử sức những kiểu hôn khác nhau với các vị trí hôn khác nhau như hôn lên tai, hôn lên cổ hay nụ hôn bất ngờ khiến người được hôn nhớ mãi.

Tay hoạt động quá nhiều

Một nụ hôn vốn ngọt ngào có thể trở nên đáng ghét với những hành động động chạm cơ thể không mong muốn. Nếu hai người thực sự chưa gần gũi, một nụ hôn nhẹ nhàng ngọt ngào sẽ đáng nhớ hơn nhưng nó sẽ ngược lại khi chàng đi quá giới hạn, sờ soạng quá nhiều lên cơ thể bạn. Nếu chưa sẵn sàng, hãy dứt khoát ngay từ đầu.

Hơi thở có mùi

Hãy đặc biệt chú ý đến hơi thở của bạn vì đối tác sẽ cảm nhận được hết khi hai người hôn nhau, tốt nhất là không nên để hơi thở có mùi hành, tỏi, răng dính rau, thịt… Tốt nhất nên kiểm tra lại vệ sinh răng miệng trước khi hôn nhau, thi thoảng làm mới nụ hôn bằng cách chuyền kẹo sang môi chàng hoặc cùng nhau ăn bánh.

Chỉ chạm môi

Một số hành động kèm theo có thể khiến nụ hôn nhẹ nhàng những vẫn cho đối phương cảm giác thích thú và đê mê. Bạn có thể tăng cảm giác thú vị bằng cách lấy tay ôm chặt lấy eo chàng, tay luồn qua tóc chàng hoặc tựa đầu vào vai chàng. 

Bài viết cùng chuyên mục