Fri, 05 / 2015 10:57 pm | helios

Một số cô gái do vô tình hoặc quá vô tư mà đôi khi làm tổn thương cảm xúc của người yêu mình. Hãy lưu ý một số điều dưới đây giúp bạn không mắc những sai lầm đó nhé. Không đem chuyện riêng tư của hai người ra bàn luận ở nơi công cộng […]

Một số cô gái do vô tình hoặc quá vô tư mà đôi khi làm tổn thương cảm xúc của người yêu mình. Hãy lưu ý một số điều dưới đây giúp bạn không mắc những sai lầm đó nhé.

Không đem chuyện riêng tư của hai người ra bàn luận ở nơi công cộng

Đó không phải là một điều tốt cho tình yêu của hai người. Đàn ông có lòng tự trọng và cái tôi rất cao, không chỉ vậy mà còn làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của hai người. Ngay cả khi bạn đem chuyện tình cảm của hai người bàn tán ở chốn đông người khi đó là những người bạn thân, hay người thân thì cũng đều không nên.

Biết ghi nhận những nỗ lực đặc sắc của chàng

Chàng trai của bạn thuộc tuýp người thực tế, anh ấy không lãng mạn khi bất ngờ tặng bạn một bó hoa, bất ngờ không vào dịp gì đó bí mật chuẩn bị một bữa cơm cho bạn. Vậy khi anh ấy làm được điều đó, bạn cần phải khuyến khích và ghi nhận sự nỗ lực ấy như thế nào?

Không quá khó khăn, chỉ cần một chút tinh tế là bạn có thể khiến anh chàng của mình cảm thấy được tôn trọng và ngày càng yêu bạn nhiều hơn. Đừng bao giờ buông những lời chê bai hoa xấu hay nói chàng mua đắt,…Điều đó khiến chàng cảm thấy mọi nỗ lực của mình bị đổ xuống sông xuống biển. Bạn có thể thể hiện niềm vui sướng, hạnh phúc với bạn bè hoặc một lời cảm ơn, những cử chỉ âu yếm khiến chàng cảm nhận rõ sự trân trọng trước cố gắng của anh ấy.

tinh yeu

Luôn giới thiệu chàng với bạn bè

Hai người yêu nhau nhưng bạn luôn giữ kín tình cảm của hai người, không bao giờ đưa chàng đi gặp bạn bè của mình.Điều đó có thể khiến chàng bị tổn thương, làm mối quan hệ của hai người dần xa cách hơn. Chàng sẽ nghĩ bạn không tin tưởng mình, không tin tưởng vào tình yêu của hai người và không tự hào về chàng, sợ chàng sẽ làm mất mặt chàng,…

Hỏi ý kiến của chàng và sau đó tôn vinh nó

Nếu chàng từng một lần nói với bạn rằng anh ấy thích nhìn người yêu mặc váy màu đỏ, khi nào mặc chiếc váy màu đỏ, bạn hãy đứng trước mặt chàng và hỏi anh ấy xem chiếc váy có hợp với bạn không. Trái lại, khi chàng nói không thích bạn cắt tóc mái mà bạn lại tự ý cắt phăng đi, hành động này chắc chắn sẽ làm tổn thương cảm xúc của chàng ghê gớm. Người yêu bạn muốn được là người bạn tin tưởng và tôn trọng. 

 

Bài viết cùng chuyên mục