Thu, 04 / 2015 6:18 pm | helios

Đã bao lần bạn tự đặt câu hỏi rằng “người đàn ông bạn đang yêu có phải là người cha lý tưởng cho những đứa con của bạn sau này?” Hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây xem chàng có sở hữu không nhé. Quan tâm cả đến những điều nhỏ nhặt Bạn luôn […]

Đã bao lần bạn tự đặt câu hỏi rằng “người đàn ông bạn đang yêu có phải là người cha lý tưởng cho những đứa con của bạn sau này?” Hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây xem chàng có sở hữu không nhé.

Quan tâm cả đến những điều nhỏ nhặt

Bạn luôn cảm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía anh ấy, bạn cảm thấy ngạc nhiên anh ấy không chỉ quan tâm đến bạn, chăm lo cho bạn mà những người thân, ngày đặc biệt của người thân bạn anh ấy đều nhớ. Sự quan tâm của bạn anh ấy cũng cảm kích và trân trọng. Nếu anh ấy như vậy, bạn có thể tự hào rằng sau này anh ấy sẽ là người cha tuyệt vời cho những thiên thần nhỏ của bạn.

Sẵn sàng xem cùng bạn những bộ phim bạn muốn

Chàng trai ấy luôn có mặt bên bạn những khi bạn cần, và ngay cả khi anh ấy biết bạn mê phim Hàn Quốc cũng sẵn sàng cùng bạn xem phim thì chắc hẳn anh ấy sẽ không bỏ lỡ một buổi diễn ở trường của bọn trẻ sau này chỉ vì một trận bóng đá hay cái hẹn với bạn bè. Hãy giữ lấy người đàn ông đó trong cuộc đời bạn nhé.

F201402140938032142613674-f10a2

Luôn muốn bạn được vui vẻ

Mỗi ngày, trong mỗi hành động và việc làm anh ấy đều mong muốn bạn được vui vẻ, đôi khi anh ấy sẵn sàng làm những việc  làm mà người khác cho là ngớ ngẩn chỉ để bạn vui vẻ. Và chắc hẳn những điều đó anh ấy sẽ làm cho những thiên thần của hai người.

Chàng là anh thợ đa năng

Anh ấy luôn tỏ ra là một người hiểu biết và có thể làm được tất cả mọi điều từ sử đường ống nước, thay bóng đèn đến sơn nhà,… chắc hẳn sau này sẽ là một tấm gương tốt để dạy và cho con trai bạn noi theo.

Anh ấy luôn yêu chính con người bạn

Bạn không phải là người phụ nữ hoàn hảo nhưng trong mắt anh ấy, bạn là tất cả, là số 1 và anh ấy yêu chính vả những khuyết điểm của bạn. Điều đó chứng tỏ sau này thiên thần nhỏ của hai bạn sẽ được phát triển toàn diện theo cách mà chúng muốn thay vì ép buộc chúng.

Chàng không ngại thể hiện tình cảm

Không quá sướt mướt nhưng anh ấy cũng không quá tiết kiệm những lời lẽ yêu thương với bạn. Và chắc chắn những đứa trẻ của bạn sau này cũng không cần phải đoán xem bố chúng yêu thương chúng nhiều đến đâu, vì anh ấy đã thể hiện ra hết rồi.

 

Bài viết cùng chuyên mục