Wed, 05 / 2019 11:39 pm | helios

Với các chị em phụ nữ  mỡ bụng luôn được xem là kẻ thù truyền kiếp. Chúng khiến cho chị em không tự tin khi mặc những bộ cánh bó sát. Hãy cùng chúng tôi đánh tan mỡ bụng nhờ 4 loại nước ép đơn giản dưới đây nhé. Với 4 loại đồ uống dưới […]

Với các chị em phụ nữ  mỡ bụng luôn được xem là kẻ thù truyền kiếp. Chúng khiến cho chị em không tự tin khi mặc những bộ cánh bó sát. Hãy cùng chúng tôi đánh tan mỡ bụng nhờ 4 loại nước ép đơn giản dưới đây nhé.

Với 4 loại đồ uống dưới đây các bạn hoàn toàn có thể thay đổi luôn phiên giữa các ngày trong tuần tốt cho sức khỏe mà không lo nhàm chán.

Nước ép dưa chuột

Để làm nước ép dưa chuột rất đơn giản mỗi tối các bạn nên ép 2 trái dưa chuột cỡ vừa sau đó mới pha với 100ml nước và uống trước khi đi ngủ. Dưa chuột là loại quả rất giàu vitamin và khoáng chất, chất xơ và các chất chống oxy.

Uống nước ép dưa chuột thường xuyên giúp bạn cung cấp năng lượng cho cơ thể khỏe mạnh. Cung cấp chất xơ và chất chống oxy hóa để bạn tiêu hóa tốt hơn hỗ trợ giảm mỡ bụng một cách hiệu quả nhất.

Nước ép dứa

Hiện nay, dứa đang vào chính vụ nên được bán rất phổ biến. Loại quả này không chỉ chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Mà dứa còn rất giàu chất xơ giúp bạn no lâu hơn và chống lại các cơn them ăn vào buổi tối.

Trước khi đi ngủ các bạn có thể uống một ly nước ép dứa 100ml là sẽ giúp cho mỡ bụng tự tiêu hao đáng kể trong quá trình ngủ.

Trà gừng

Trà gừng là món đồ uống vẫn được biết đến với công dụng tăng huyết áp chống đau bụng. Tuy nhiên, loại trà này vẫn được biết với tác dụng giảm cân hiệu quả không kém. Một buổi tối trước khi đi ngủ các bạn có thể uống 1 ly trà gừng giúp cho các bạn có một von geo thon thả hơn trong mùa hè nhé.

Nước nho

Trước khi đi ngủ các bạn có thể uống một cốc nước ép nho. Không chỉ giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn mà còn giúp tăng khả năng đốt chất calo trong khi ngủ. Bản chất của nước nho khi thâm nhập vào cơ thể sẽ giúp làm tăng sự tiết insulin vào ban đêm. Từ đó giúp điều hòa nhịp sinh học. Bên cạnh đó chất resveratrol có trong nho còn hoạt động nư loại chất chống oxy hóa. Thông qua cơ chế biến đổi đường trắng thành đường nâu giúp cơ thể đốt cháy dễ dàng hơn.

Trên đây là côn thức 4 loại nước ép giúp các bạn giảm mỡ bụng triệt để ngay cả khi đi ngủ. Với 4 loại nước này các bạn sẽ không phải khổ sở kiêng khem mà vẫn có được vóc dáng cân đối như mơ ước.

 

Bài viết cùng chuyên mục