Wed, 12 / 2014 9:09 pm | helios

Để đảm bảo thẩm mỹ, bạn thường mất nhiều thời gian để nhổ lông nách. Tuy nhiên, bạn có thể không ngờ tới những hậu quả của việc nhổ lông nách gây ra và không phải ai cũng biết cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây […]

Để đảm bảo thẩm mỹ, bạn thường mất nhiều thời gian để nhổ lông nách. Tuy nhiên, bạn có thể không ngờ tới những hậu quả của việc nhổ lông nách gây ra và không phải ai cũng biết cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được gợi ý tốt nhất cho mình.

Tẩy lông nách bằng sáp ong

Sáp ong nóng có công dụng tẩy lông rất hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần chú ý kiểm soát nhiệt độ của sáp ong, chỉ cần nhiệt độ vừa đủ mới đem lại hiệu quả cao nhất. Nếu bạn sử dụng sáp ong quá nóng có thể gây bỏng rát cho vùng da nhạy cảm này. Ngược lại, nếu bạn sử dụng sáp ong quá nguội thì sẽ không đạt được hiệu quả tẩy lông như mong muốn bởi sáp sẽ không thể dính vào lông để đánh bay chúng.

Sáp ong nóng có công dụng tẩy lông nách hiệu quả

Sữa đông và sữa

Axit lactic có sẽ được tăng lên gấp đôi và có tác dụng  tuyệt vời trong việc làm sáng vùng da dưới cánh tay bạn khi trộn lẫn hai loại sữa đông và sữa lại với nhau. Để đạt hiệu quả cao tẩy lông cao nhất bạn nên trộn thành hỗn hợp dung dịch với thành phần bao gồm sữa đông và sữa cộng thêm một ít bột để có được một dung dịch đặc quánh.

Khi đã tạo thành được hỗn hợp, bạn bôi trực tiếp nên vùng da dưới cánh tay sau đó chờ dung dịch phát huy tác dụng trong vòng 15 phút và sau đó rửa lại sạch bằng nước sạch, bạn sẽ bất ngờ trước hiệu quả tẩy lông của hỗn hợp.

Hỗn hợp sữa và sữa đông có công dụng tẩy lông nách hiệu quả 

Những lưu ý khi tẩy lông nách tại nhà

Nhổ lông nách bằng nhíp có thể gây đau rát cục bộ hoặc gây viêm lỗ chân lông nếu bạn vệ sinh không được sạch sẽ.

Đồng thời có thể gây mất thẩm mỹ khi vùng da dưới cánh tay sẽ bị thâm đen và sần sùi khó coi

Khi bạn nhổ lông bằng nhíp, lông mới mọc càng ngày càng đen và cứng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục