Fri, 10 / 2014 5:16 pm | helios

Xa mặt cách lòng, hai người không hợp nhau, xuất hiện người thứ ba can trở,… là những lý do, là những cái kết, một lời giải thích cho những cuộc tình dang dở của những sao Việt. Cặp đôi người mẫu Andrea – Baggio Lý do đưa a cho sự tan vỡ của cuộc […]

Xa mặt cách lòng, hai người không hợp nhau, xuất hiện người thứ ba can trở,… là những lý do, là những cái kết, một lời giải thích cho những cuộc tình dang dở của những sao Việt.

Cặp đôi người mẫu Andrea – Baggio

Lý do đưa a cho sự tan vỡ của cuộc tình của cặp đôi từng một thời nổi tiếng này đó là sự xuất hiện của người thứ ba. Hiện tại, mỗi người đều có cuộc sống riêng. Andrea vẫn đang có mỗi quan hệ mập mờ với Yanbi còn Baggio đang có cuộc sống hạnh phúc và yên bình bên người vợ mới cưới của mình.

Adrea – Baggio mối tình một thời

Ngược về quá khứ, chuyện tình của Baggio với Andrea đã từng được giới truyền thông săn đón và đặc biệt chú ý. Đặc biệt cặp đôi thường xuyên đăng ảnh tình tứ với nhau chia sẻ với mọi người về cảm giác hạnh phúc, ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu. Ít lâu sau đó, hai người tuyên bố chia tay khoảng tháng 5/2013.

Cặp đôi ca sĩ Văn Mai Hương – Lê Hiếu

Cũng được coi là mối tình gắn bó với thời gian không ngắn, 3 năm sau đó chàng hoàng tử đào hoa Lê Hiếu và cô nàng trẻ trung Văn Mai Hương chia tay để lại tiếc nuối cho nhiều người yêu thích cặp đôi này. Văn Mai Hương cho biết: “Chúng tôi còn quá trẻ và sẽ có những quyết định riêng cho tương lai. Duyên phận giữa hai đứa chỉ đến đây thì mình đành chấp nhận… Nếu nói không hợp rồi chia tay thì sẽ rất khó tin, bởi chúng tôi từng yêu nhau rất tha thiết. Nhưng có vẻ cả hai đều còn quá trẻ để có thể tính đến tương lai lâu dài. Mỗi đứa lo sự nghiệp riêng nên tôi nhận ra tôi và anh ít dần đi những điểm chung, khoảng cách từ đó càng ngày càng xa, không thể níu lại.”

Vì lý do cả hai còn quá trẻ cặp đôi Văn Mai Hường và Lê Hiếu quyết định chia tay

Cặp đôi ca sĩ Bùi Anh Tuấn – Lilly Luta

Thành danh từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn, Bùi Anh Tuấn đã là cái tên được nhắc đến nhiều thời gian vừa quan. Cả chuyện tình cảm cảu anh với những cô đồng nghiệp. Bùi Anh Tuấn được khiến dư luận khá bất ngờ khi liên tục có quan hệ yêu đương rồi lại chia tay với đồng nghiệp. Buì Anh Tuấn chia sẻ “Khi Lilly và mình chỉ là vô tình gặp nhau! Và là bạn của từng cá thể mà thôi! Tôi là tôi! Nên quên dùm ai đó là Lilly Luta! Cảm ơn!”

Bùi Anh Tuấn và Lilly Luta chỉ là bạn

Quen nhau không được lâu nhưng giọng ca Nơi tình yêu bắt đầu đã khiến khiến giả phải nghi ngờ về mối quan hệ của anh với Lilly Luta. Và một kết thúc như nhiều cuộc tình khác với lý do “hai người chỉ là bạn”.

Danh hài Hiệp Gà – vợ sắp cưới

Hiệp gà và cô vợ chưa cưới từng bên nhau vui vẻ

Từng nghĩ là mối tình này sẽ đi đến két thúc trọn vẹn và một cuộc hôn nhân đẹp khi mà Hiệp Gà bỏ qua mọi lời ngăn cẳn và cấm đoán của gia đình bạn gái, hai người đã vượt qua và quyết định đến với nhau. Nhưng không lâu sau, người hâm mộ và khán giả cả nước lại nghê tin danh hài đất Bắc tuyên bố là vì hai người quá vội vàng, chưa hiểu hết những gì thuộc về nhau khiến quyết định tiến tới hôn nhân là sai lầm: “Mọi chuyện qua rồi, tôi và Phượng chia tay được một thời gian. Tôi đã hy vọng rất nhiều ở mối tình này, nhưng lỗi của tôi là thiếu cảm xúc gia đình, con cái nên quá vội vàng. Nói thật là cô ấy tiểu thư con nhà giàu và nghĩ có tiền muốn cái gì được cái ấy. Tôi không thể thay đổi được điều gì và cũng không chịu đựng thêm được nữa, nên cắt liên lạc và ra đi một cách phũ phàng.”

Bài viết cùng chuyên mục