Sat, 02 / 2017 11:46 am | nhatlam

Valentine là ngày của các cặp đôi , song nếu như còn độc thân thì có một số lời khuyên hữu ích giúp cho bạn tận hưởng một ngày 14/2 đáng nhớ và vui vẻ. 1. Biến Valentine thành dịp tụ tập của các cô gái độc thân Nếu như bạn có một vài cô […]

Valentine là ngày của các cặp đôi , song nếu như còn độc thân thì có một số lời khuyên hữu ích giúp cho bạn tận hưởng một ngày 14/2 đáng nhớ và vui vẻ.

1. Biến Valentine thành dịp tụ tập của các cô gái độc thân

Nếu như bạn có một vài cô bạn khác cũng đang ở trong trạng thái độc thân giống như bạn thì cũng chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn bằng việc biến đêm valentine buồn chán thành một buổi quậy nổ trời chỉ có con gái với nhau. Chọn một quán bar hoặc là một câu lạc bộ thân quen, hoặc cũng có thể tổ chức một chuyến đi dã ngoại xa nhà, mang theo những đĩa DVD phim mà mình yêu thích cùng với đồ ăn, thức uống nhẹ là đã đủ có một buổi tụ tập vui vẻ rồi.

loi-khuyen-giup-fa-vui-ve-don-valentine

2. Kết nối các "Hội độc thân vui vẻ"

Nếu như trong danh sách bạn bè còn có thêm các chàng trai độc thân nữa thì hãy biến bữa tiệc này thành một nơi gặp gỡ của hội độc thân vui vẻ. Những người trẻ khi mới bắt đầu sự nghiệp chưa vướng bận gia đình thì có vô số thứ hay ho thú vị để cùng chia sẻ với nhau. Thay vì đón ngày tình nhân một mình thì hãy thử giao lưu gặp mọi người, không chừng bạn sẽ kiếm được một người hợp cạ hoặc là có thêm nhiều ý tưởng thú vị.

3. Dành thời gian cho gia đình

Một sự lựa chọn tuyệt vời hơn nữa ở trong ngày valentine nữa đó là dành thời gian để về bên gia đình. Gia đình thực sự rất quan trọng đối với mỗi người, song không phải lúc nào ta cũng có thể thoát ra được guồng quay của cuộc sống để cảm nhận được điều đó. Vậy thì tại sao bạn lại không dành valentine để về nhà ăn cơm gia đình để được nhận yêu thương trọn vẹn.

loi-khuyen-giup-fa-vui-ve-don-valentine

5. Thay đổi thái độ sống

Rõ ràng là thái độ của bạn đối với valentine sẽ quyết định cách mà bạn trải nghiệm thì nó cũng như mọi cảm giác vui buồn bạn đón nhận được. Nếu như bạn luôn tích cực, lạc quan thì không chỉ valentine mà tất cả những ngày trong năm đều tươi đẹp nhưng nếu như bạn cảm thấy buồn chán, suy nghĩ tiêu cực, than trách mình cô đơn thì 364 ngày còn lại cũng sẽ hẩm hiu như thế. 

5. Ngày của bản thân

Có một số bạn không muốn giao du với ai trong những ngày này mà chỉ muốn dành thời gian cho bản thân. NHư vậy cũng không sao, cứ dành nguyên một ngày đi làm đẹp nuông chiều bản thân. Sau đó khi mọi sự lãng mạn của ngày 14/2 qua đi là bạn có thể trở về với cuộc sống bình thường .

6. Đổi mới nơi làm việc

Hãy mang không khí sảng khoái tới nơi làm việc ở trong ngày valentine. Bạn có thể tự làm một ít đồ ăn ngon để chia sẻ cho đồng nghiệp hoặc là tổ chức một bữa trưa chung vui cùng với nhau. Đây chính là thời điểm thích hợp để giúp tăng cường về mối quan hệ thân mật cùng với đồng nghiệp, biết đâu bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn ở trong công việc . Đồng nghiệp của bạn sẽ đánh giá cao về hành động thiện tâm đó của chính bạn.

loi-khuyen-giup-fa-vui-ve-don-valentine

7. Dịp suy nghĩ về bản thân

Cuối cùng là hãy giành thời gian này để suy nghĩ về bản thân. Hãy suy xét về những mối quan hệ bạn đã trải qua , về những vấn đề mà bản thân đã gặp, từ đó rút ra kinh nghiệm thực sự hữu ích cho bản thân. Hãy đảm bảo rằng bạn biết rõ được khi nào thì có thể sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới và khi nào thì cần nghỉ ngơi. Vậy nên, suy cho cùng thì đó chỉ là ngày giành riêng cho sự yêu thương. Vậy hà cớ gì mà không tận hưởng và yêu thương bản thân mình thêm một chút nữa ?

 

 

Bài viết cùng chuyên mục