Mon, 11 / 2015 9:52 pm | helios

Vòng hai ngấn mỡ khiến bạn mất tự tin nhưng bạn lại không có thời gian và thể lực cho những bài tập khắt khe? Đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ thừa với những thực phẩm dưới đây: 1. Dâu tây và mâm xôi Không chỉ chứa hàm […]

Vòng hai ngấn mỡ khiến bạn mất tự tin nhưng bạn lại không có thời gian và thể lực cho những bài tập khắt khe? Đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ thừa với những thực phẩm dưới đây:

1. Dâu tây và mâm xôi

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham4

Không chỉ chứa hàm lượng nước và chất xơ cực cao, mà trong dâu tây và mâm xôi còn chứa rất ít calo. Bên cạnh đó, các chất flavonoid còn giúp điều chỉnh nồng độ natri. Ngoài ra, anthocyanins trong các loại quả này còn có khả năng ngăn chặn chất béo, rất tốt cho quá trình giảm cân.

2. Trà xanh và nước ép rau củ

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham5

Nước ép rau củ hay các loại trà như trà xanh không những tốt cho sức khỏe mà còn hỗ trợ tích cực trong việc giảm mỡ bụng. 

Do đó, ngoài việc tích cực uống nước lọc, các bạn cũng nên sử dụng trà xanh và nước ép rau củ thường xuyên để vòng hai thon gọn, săn chắc hơn.

Ads: Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nộicao đẳng điều dưỡng và liên thông cao đẳng y tế Hà Nội cấp bằng chính quy theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Y Tế

3. Cam, chanh, bưởi

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham6

Đây là nhóm quả cung cấp cho cơ thể lượng lớn vitamin C, giúp loại bỏ insulin nhằm duy trì cân nặng, đồng thời còn có khả năng đốt cháy chất béo, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Bạn có thể đưa các loại quả này vào thực đơn hằng ngày để làm món tráng miệng, hoặc chế sinh tố nhằm giảm mỡ thừa vòng eo.

Bài viết cùng chuyên mục