Mon, 11 / 2015 11:44 pm | helios

Vòng hai ngấn mỡ khiến bạn mất tự tin nhưng bạn lại không có thời gian và thể lực cho những bài tập khắt khe? Đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ thừa với những thực phẩm dưới đây: 4. Khoai tây Khoai tây rất giàu tinh bột, do […]

Vòng hai ngấn mỡ khiến bạn mất tự tin nhưng bạn lại không có thời gian và thể lực cho những bài tập khắt khe? Đừng quá lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể loại bỏ mỡ thừa với những thực phẩm dưới đây:

4. Khoai tây

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham7

Khoai tây rất giàu tinh bột, do đó khiến nhiều người e ngại loại củ này sẽ gây tăng cân. Song trên thực tế, khoai tây cũng rất giàu chất xơ và cacbonhydrat phức hợp, có khả năng hấp thụ nước. Ăn khoai tây giúp bạn nhanh no và lâu đói hơn, từ đó có thể kiểm soát khẩu phần ăn, hỗ trợ tốt cho việc giảm cân.

5. Dưa hấu

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham7

Không chỉ dùng để giải khát, mà dưa hấu còn là một loại quả tuyệt vời chứa rất nhiều Kali, nhờ vậy có thể điều chỉnh nồng độ Natri, giảm trướng và sự khó chịu đặc trưng của bụng mỡ.

Ads: Tuyển sinh cao đẳng dược Hà Nộicao đẳng điều dưỡng và liên thông cao đẳng y tế Hà Nội cấp bằng chính quy theo chuẩn của Bộ Giáo Dục và Y Tế

6. Khoai lang

danh-bay-mo-bung-bang-thuc-pham7

Nếu bạn yêu thích Kpop thì chắc hẳn bạn sẽ biết, các thần tượng trong những nhóm nhạc đình đám của Kpop có chế độ ăn rất nghiêm ngặt nhằm giữ dáng, và khoai lang chính là thực phẩm xuất hiện thường xuyên nhất trong thực đơn ăn kiêng.

Khoai lang giàu chất xơ, vitamin A, C, protein và sắt, đòi hỏi cơ thể phải dùng tới một nguồn năng lượng lớn để tiêu hóa những chất trên. Do đó, ăn khoai lang giúp giảm cân hiệu quả, đồng thời còn làm giảm tốc độ gia tăng đường trong máu.

Bài viết cùng chuyên mục