Tue, 02 / 2015 7:46 pm | helios

Sở hữu một hàm răng trắng đẹp với nụ cười tự tin luôn là điều mong ước của nhiều cô gái. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc bằng cách phối hợp sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Những thói […]

Sở hữu một hàm răng trắng đẹp với nụ cười tự tin luôn là điều mong ước của nhiều cô gái. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc bằng cách phối hợp sử dụng các nguyên liệu tự nhiên.

Những thói quen không tốt hàng ngày như uống cà phê, hút thuốc, uống trà nhiều có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến hàm rằng của bạn bị xỉn màu, không còn giữ được vẻ trắng sáng như trước. Làm sao thể lấy lại hàm trăng trắng sáng ngọc ngà ngày nào? Khi mà chi phí làm rằng đối tại các trung tâm nha khoa có uy tín không hề thấp, việc bỏ ra một khoản tiền lớn đối với nhiều người là điều khó khăn.Tuy nhiên, mơ ước lấy lại hàm răng trắng đẹp vẫn luôn tồn tại.

Ads: Thông tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nội, xét tuyển hồ sơ trung cấp y học cổ truyền liên thông cao đẳng y tế hà nội năm 2016

Đừng quá lạm dụng công nghệ và kỹ thuật khi mà cái tự nhiên thuần khiết cũng có thể đáp ứng. Sở hữu một hàm răng trắng đẹp bằng phương pháp tự nhiên là điều hoàn toàn có thể làm được. Những nguyên có tác dụng làm trắng răng tồn tại ngay trong căn bếp của mỗi gia đình. Baking soda và chanh là 2 nguyên liệu đóng vai trò quan trọng như chất tẩy trắng tự nhiên và không hề tốn kém.


Chanh và baking soda làm trắng răng hiệu quả 

Hướng dẫn cách làm trắng răng bằng baking soda với chanh:

Chuẩn bị:

– Baking soda (8gr)

– Chanh tươi (1 quả)

– Bàn chải đánh răng (1 chiếc)

Cách thực hiện

Bước 1: thái đôi quả chanh như bình thường vẫn làm để vắt lấy nước, sau đó vắt chanh vào baking soda để tạo thành hỗn hợp bọt.

Bước 2: dùng thìa khuấy đều hỗn hợp cho đến khi không còn bọt và tạo thành hỗn hợp đặc như kem. Khi vắt chanh cần chú ý một lượng tương ứng với lượng baking soda để tạo được thành hỗn hợp đặc.

Bước 3: sử dụng bàn chải đánh răng lấy hỗn hợp bôi trực tiếp lên răng hoặc có thể dùng ngón tay. Để các chất phát huy tác dụng, để hỗn hợp trên răng khoảng 1 phút sau đó súc miệng thật sạch để tránh làm tác động ngược trở lại làm ảnh hưởng đến men răng.

Nếu không có chanh bạn có thể thay thế bằng nước không trộn với baking soda. Tuy nhiên chú ý là nên bôi hỗn hợp trực tiếp lên răng và để trong khoảng 3 phút thay vì 1 phút để có hiệu quả tốt nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục