Thu, 06 / 2015 2:57 am | helios

Những chiếc váy cưới lộng lẫy màu trắng tinh khôi dường như đã trở thành biểu tượng cho trang phục hôn lễ của các cô dâu trên mọi quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngày vui trọng đại của mình thêm đặc biệt và đáng nhớ, có thể tham khảo một số mẫu váy […]

Những chiếc váy cưới lộng lẫy màu trắng tinh khôi dường như đã trở thành biểu tượng cho trang phục hôn lễ của các cô dâu trên mọi quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn ngày vui trọng đại của mình thêm đặc biệt và đáng nhớ, có thể tham khảo một số mẫu váy cưới không mang tone trắng truyền thông dưới đây

vaycuoi4

vaycuoi3

Những chiếc váy cưới được thiết kế bằng chất liệu voan, chiffon hay lụa… kết hợp cùng gam màu xanh nhạt nhẹ nhàng như càng tôn lên vẻ đẹp dịu dàng của các "tân nương". Dù không phải lần đầu xuất hiện nhưng những mẫu váy này vẫn chưa bao giờ giảm độ "hot" trên thị trường váy cưới.

vaycuoi5

Một mẫu váy cưới độc đáo với thiết kế cúp ngực, chân xòe quyến rũ. Lấy màu trắng làm nền tảng, sự pha trộn các màu sắc khác nhau như một chiếc cầu vồng dưới chân váy làm bằng chất liệu voan lụa tạo cảm giác thần tiền, hài hòa và bay bổng. 

vaycuoi6

Trong những mẫu váy cưới phá cách, màu tím pastel có lẽ là sắc màu được ưa chuộng nhất bởi vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng nhưng không kém phần ngọt ngào, sang trọng.

vaycuoi7

Một mẫu thiết kế thật tinh tế với sự kệt hợp hài hòa giữa kiểu dáng cổ điển và sắc tím hoa cà truyền thống. Bạn sẽ là cô dâu quý phải, nổi bật và thời trang nhất với mẫu thiết kế này.

vaycuoi8

Chất liệu voan mỏng bồng bềnh được điểm tô bằng những họa tiết đầy màu sắc sẽ là sự lựa chọn cho những cô dâu thích vẻ đẹp dịu dàng và trong sáng.

vaycuoi9

Đây chính là mẫu váy cưới tuyệt vời cho những cô nàng kiều diễm, chuộng phong cách châu Âu.

vaycuoi11

Thêm một thiết kế  độc đáo với game màu nude, chất liệu voan lụa mềm mại và phần chân váy xếp tầng kiểu cách cùng phần ngực cách điệu đầy quyến rũ. Mẫu váy này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô dâu vai nhỏ ngực gầy.

Bài viết cùng chuyên mục