Sat, 11 / 2016 1:50 pm | nhatlam

Không có ai quá bạn để có thể gọi ra một cú điện thoại hay cho đi một cử chỉ yêu thương cả, chỉ là trong lòng người đàn ông đó , bạn xếp thứ mấy ở trong danh sách quan trọng này thôi. Bởi thế cho nên đường nghe anh ấy nói mà hãy […]

Không có ai quá bạn để có thể gọi ra một cú điện thoại hay cho đi một cử chỉ yêu thương cả, chỉ là trong lòng người đàn ông đó , bạn xếp thứ mấy ở trong danh sách quan trọng này thôi. Bởi thế cho nên đường nghe anh ấy nói mà hãy nhìn xem anh ấy làm được gì cho bạn.

1. Anh không quan tâm đến ngoại hình, anh yêu tâm hồn anh

Có thể đàn ông thực sự yêu vẻ đẹp tâm hồn nhưng đó là tâm hồn của một người phụ nữ đẹp còn đối với những người phụ nữ có vẻ ngoài xấu xí thì không phải là đối tượng để cho anh ta để mắt tới. Vậy cho nên xin các nàng đừng bao giờ vỗ ngực mà tự hào rằng mình là người có vẻ đẹp tâm hồn hay là người sâu sắc nữa.

Các nàng buộc phải chăm sóc cho vẻ bề ngoài của mình trở nên ưa nhìn hơn, tươi đắn đầy sức sống hơn, phải cố gắn tập luyện thể dục thể thao và cũng đừng bao giờ ăn một cách vô tội vạ mà không có sự kiểm soát.

nguoi-dan-ong-yeu-ban

Các nàng có thể là một cuốn sách tuyệt hay, sâu sắc và giỏi giang nhưng mà các nàng hãy chăm chút cho cái bìa đó. Khi các nàng xem phim, các nàng vẫn thích những diễn viên đẹp thì ngoài đời ai cũng như thế. Người có vẻ ngoài ưa nhìn thường hay có lợi thế hơn ở trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ giao tiếp. Các nàng hãy nhớ là đừng bao giờ làm đẹp theo cách mà đàn ông muốn. Khi mà anh ta nói thích đàn ông mặc váy bó sát, tóc dài, đi giày cao góp thì đừng cố sống chết nhét bản thân vào cái vỏ bọc ấy. Bởi vì đàn ông dở hơi lắm, cho dù bạn có xuất hiện với vẻ đẹp cùng với tiêu chuẩn như anh ta mong muốn thì anh ta vẫn cứ nhìn ngắm những cô gái khác mặc dù cô ta hoàn toàn khác những gì mà anh ta miểu tả về người phụ nữ lý tưởng.

Thẩm mỹ của anh ta cũng có thể thay đổi nhanh chóng mặt cho nên đừng tin nếu như bạn muốn làm đẹp theo cách của anh ta. Hãy làm đẹp theo gu thẩm mỹ của mình, mặc những gì mà bản thân thấy thực sự thoải mái, khi cần trang điểm thì trang điểm nhưng cũng đừng vì người đàn ông thích mặt mộc mà để cho khuôn mặt nhợt nhạt khi đi ra đường . bạn phải đẹp bởi vì bạn trước tiên rồi sau đó mới tới lượt đẹp vì người khác.

2. Anh không quan tâm tới xuất thân của em

Khi một người đàn ông nói với bạn rằng anh chỉ yêu mỗi em và quan tâm tới em thôi, không cần biết em là ai và trước kia như nào, hoàn cảnh ra sao,…thì đừng vội mừng nhé !.

Khi người đàn ông yêu bạn thì anh ta sẽ quan tâm tới mọi thứ thuộc về bạn . Trừ khi anh ta hời hợt hay là hoàn toàn không có ý nghiêm túc lâu dài cùng bạn thì mới như thế. Vì vậy cũng đừng ảo tưởng rằng anh ta nói như vậy là anh ta yêu bạn thực lòng. Người đàn ông yêu bạn thực lòng là người tôn trọng gia đình , công việc , quá khứ và cả cuộc sống của bạn chứ không phải là người không cố tìm hiểu.

nguoi-dan-ong-yeu-ban

Đừng bao giờ quá hoảng sợ hay là cố che đậy tới quá khứ nếu như anh ta cố bới móc lên. Bạn có thể từng yêu và từng lên giường với một người đàn ông khác nhưng đó là những gì thuộc về chính bạn , nếu  như anh ta có thể chấp nhận được quá khứ của bạn cũng có nghĩa anh ta là người giành cho bạn nhưng nếu như anh ta mang chuyện cũ để đay nghiến hoặc thiếu tôn trọng bạn thì cuộc đời bạn nên để giành cho người tới sau.Nếu như bạn muốn anh ta tôn trọng bạn thì trước hết bạn hãy tôn trọng anh ta trước.

3. Anh phải tập trung lo cho sự nghiệp trước đã

Khi người đàn ông đó nói với bạn rằng anh ta phải lo tập trung cho sự nghiệp, dù là để từ chối tình cảm của bạn hay là trì hoãn để mối quan hệ hai người tiến xa hơn thì cũng đừng bao giờ tin. Anh ta nói điều đó chỉ để tránh việc bảo với bạn rằng anh ta không thực sự muốn tiến xa thêm cùng với bạn và không yêu bạn nhiều.

nguoi-dan-ong-yeu-ban

Bạn nên tỉnh táo để biết rằng sự nghiệp của một người không chỉ có công việc mà đó là cả một cuộc đời bao gồm cả chuyện tình cả, không có ai làm việc 24/24 giờ cho mỗi ngày cả.

Với những gì mà người ta quan tâm thì họ luôn có thời gian. Nếu như anh ta thực sự yêu bạn thì chắc chắn anh ta sẽ không bao giờ lựa chọn rời xa bạn mà sẽ phấn đấu từ sự nghiệp vì bạn , để cho cuộc sống của cả hai tốt đẹp hơn.

Đừng tin khi anh ta hờ hững với bạn và bảo quá bận, không có một ai quá bận tới nỗi không thể gọi một cuộc điện thoại hay là cho đi một cử chỉ quan tâm, chỉ là trong lòng anh ta bạn đứng ở vị trí thứ mấy mà thôi.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục