Fri, 07 / 2015 3:13 am | helios

Mối tình của hai minh tinh đình đám nhất xứ Hàn là Bi Rain và Kim Tae Hee luôn là đề tài hấp dẫn của giới truyền thông và cũng là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ sở kim chi đã chính […]

Mối tình của hai minh tinh đình đám nhất xứ Hàn là Bi Rain và Kim Tae Hee luôn là đề tài hấp dẫn của giới truyền thông và cũng là chủ đề thu hút sự chú ý của dư luận. Mới đây, nữ diễn viên xinh đẹp nhất xứ sở kim chi đã chính thức lên tiếng về tin đồn kết hôn với bạn trai.

Kim Tea Hee và Bi Rain đều là hai nghệ sĩ nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc. Nếu Kim Tae Hee được mệnh danh là "nữ diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc" thì Bi Rain cũng là tài tử toàn năng của làng giải trí. Tên tuổi của cả hai đã vượt ra khỏi phạm vi Hàn Quốc và đều được xem là ngôi sao thế giới, niềm tự hào của quốc dân.

bi-rain-va-kim-tae-hee

Chính vì thế, khi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm vào năm 2013, chuyện tình Kim – Bi đã trở thành chủ đề hot nhất trên khắp các mặt báo, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước khác trên thế giới.

Mặc dù hẹn hò 2 năm, nhưng rất ít khi cặp đôi bị bắt gặp đi chung với nhau. Tuy vậy, mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt đẹp và hạnh phúc. Mới đây, nhiều trang báo đều đưa tin về một cái kết ngọt ngào của cặp đôi ngày trong tương lai gần. Thậm chí nhiều tờ còn khẳng định, cả hai đang rục rịch chuẩn bị cho lễ cưới.

kim-tae-hee

Tuy nhiên, trong buổi họp báo quảng bá bộ phim truyền hình "Yong Pal" mới đây, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng về những thông tin trên. Cô khẳng định cả hai vẫn đang hạnh phúc, nhưng chưa có kế hoạch cũng như bất cứ sự chuẩn bị nào cho lễ cưới. Cô cũng hi vọng sẽ nhận được sự thông cảm của công chúng và hi vọng mọi người không gây áp lực, cũng như tôn trọng cuộc sống riêng tư của cô và bạn trai.

Bài viết cùng chuyên mục