Mon, 08 / 2015 9:27 pm | helios

Kim Jong Kook hiện đang là một trong những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc. Chính vì thế, catse của anh chàng cũng luôn là một chủ đề gây tò mò với công chúng và giới truyền thông. Kim Jong Kook sinh năm 1976, khởi […]

Kim Jong Kook hiện đang là một trong những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc. Chính vì thế, catse của anh chàng cũng luôn là một chủ đề gây tò mò với công chúng và giới truyền thông.

Kim Jong Kook sinh năm 1976, khởi nghiệp từ năm 1995 với vai trò thành viên nhóm nhạc Turbo. Sau khi Turbo tan rã, anh bắt đầu sự nghiệp solo và đạt được những thành tích nổi bật. Những ca khúc của anh luôn được yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, tinh tế và chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về tình yêu.

kim-jong-kook

Sau khi tham gia các chương trình thực tế như Xman, Family Outing và đặc biệt là Running Man, cái tên Kim Jong Kook càng được nhiều người biết tới và nổi tiếng hơn bao giờ hết. Trong Running Man, anh luôn được biết đến với vai trò "Người năng lực", nổi bật bởi sức mạnh phi thương và sự nhạy bén hơn người.

Thậm chí, trong các cuộc bình chọn, "Người năng lực" còn nằm trong Top 3 những ngôi sao Hàn Quốc nổi tiếng nhất và có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Trung Quốc. Tên tuổi của anh còn được cho là ngang ngửa với Kim Soo Hyun.

Mới đây, trong chương trình One Night of TV Entertainment, catse khủng của Kim Jong Kook đã được tiết lộ là khoảng 1,27 triệu USD cho 1 dự án hợp tác Hoa – Hàn và khoảng 306.000 USD khi tham gia Hurry Up! Brother (Running Man bản Trung).

Tuy nhiên, ngay sau đó, đại diện của nam ca sĩ đã lên tiếng phản hồi về thông tin này. Quản lý của anh cho biết, 1,27 triệu USD là một con số quá lớn và bất hợp lý. Những thông tin vô căn cứ và bị thổi phồng quá đà này khiến Kim Jong Kook rất buồn.

Bài viết cùng chuyên mục