Mon, 11 / 2016 11:03 am | nhatlam

Nhà khoa học đã chứng minh nếu như chồng càng chiều chuộng vợ , biết kiềm chế các cơn giận thì da dẻ của người vợ lại sáng mịn màng hơn bao giờ hết và lúc nào cũng rạng rỡ , tươi tắn hẳn. Ngược lại , chồng thường hay có suy nghĩ cổ hũ […]

Nhà khoa học đã chứng minh nếu như chồng càng chiều chuộng vợ , biết kiềm chế các cơn giận thì da dẻ của người vợ lại sáng mịn màng hơn bao giờ hết và lúc nào cũng rạng rỡ , tươi tắn hẳn. Ngược lại , chồng thường hay có suy nghĩ cổ hũ , hẹp hòi, lúc nào cũng cứ lầm lì thì hầu hết vợ của họ đều có làn xa nổi mụn, xấu xí, đặc biệt là trứng cá xuất hiện nhiều hơn ở trên các vết nám , gương mặt lúc nào cũng đầy sự u ám.

Đấy nhé ! các anh hãy thôi việc đổ lỗi và ngừng trách móc vợ mình sao lúc nào cũng quê mùa thế kia. Tại các anh hết đấy nhé !.

Là phụ nữ khi sinh ra đã chịu biết bao nhiêu thiệt thời nhưng khi lớn lên đi lấy chồng rồi gặp được người tử tế yêu thương thì lại không sao nhưng mà lấy phải người vũ phu thì chỉ biết chỉ tay 5 ngón mà thôi, chăm chăm yêu cầu vợ mình phụng dưỡng cho bố mẹ chồng và phục vụ dọn dẹp nấu ăn chăm sóc mọi người như một osin, nuôi dạy con như bảo mẫu thì còn nhiều. Không những thế, có nhiều chị em kém may mắn lại còn lấy phải chồng đi ngoại tình, vũ phu và quả đúng là thua thiệt cả trăm bề.

muon-vo-xinh-dep-cac-ong-chong-phai-chieu-vo

Có nhiều ông chồng vẫn chưa thể hiểu hết được vai trò thực sự của người vợ. Vai trò của họ chẳng thể là osin được. Họ chính là người giữ lửa cho gia đình và giống như ông cha ta thường hay có câu  : "Một người phụ nữ tốt, 3 đời con cháu vui". Chính vì thế cho nên các anh cần phải đối xử tốt với vợ của mình- người mà anh đã từng thề non hẹn biển một thời.

Các anh hãy nghĩ rằng vợ các anh gánh hết công việc nhà để cho các anh phát triển sự nghiệp, công tác giải  trí cùng với bạn bè. Họ có than vãn điều gì không? Câu trả lời là không đâu nhé !.

muon-vo-xinh-dep-cac-ong-chong-phai-chieu-vo

Các anh ốm có vợ chăm, các anh khó khăn hay là vấp ngã sa cơ vợ cũng không bỏ mặc hay trách móc.

Họ vất vả nắng mưa để lo toan bn bề rồi họ cũng phải làm việc vì cơm áo gạo tiền để phụ giúp cho các anh, về tới nhà thì họ vẫn lao vào hàng núi công việc nội trợ. Họ có chê trách gì các anh không? Câu trả lời vẫn là không nhé !.

Bố mẹ các anh được họ chăm sóc, phụng dưỡng và lễ pháp như bố mẹ ruột nhưng mà đau đớn thay khi mà bố mẹ ruột của họ lại chẳng được cung phụng như vậy khi mà họ lấy các anh về làm chồng. Họ có hờn trách các anh hay không? Các anh hãy mạnh dạn mà trả lời là không nhé!

Con cái được tới trường, tối tối lại có người kiểm tra bài vở, nhà cửa thì luôn gọn gàng ngăn nắp, áo quần thì luôn thơm tho, sạch sẽ. Họ có bao giờ kể công với các anh hay không? Chắc chắn là không đúng không nào.

Những việc họ làm họ không cần thù lao, cái họ cần thực sự đơn giản, chỉ là sự quan tâm, chiều chuộng và yêu thương cô ấy mà thôi. Sao? điều này các anh đã nghe hoài nghe mãi nhưng nếu như các anh không làm thì cũng bằng thừa đấy nhé !.

 

muon-vo-xinh-dep-cac-ong-chong-phai-chieu-vo

Một khi các anh đối xử tốt với cô ấy, yêu thương chiều chuộng thì chắc chắn cô ấy sẽ càng tự tin, bao dung và hiền hậu hơn bởi vì cô ấy làm để cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ chăm sóc đó mà bạn đã giành cho họ.

Các anh hãy tập cho mình thói quen đi làm về hôn vợ, rồi thử tập những cử chỉ yêu thương, khi vợ anh mệt mỏi chỉ cần một cái ôm thật chặt, dịu dàng của các anh thôi cũng đã đủ để giúp vợ có động lực hơn, đủ để cô ấy hiểu anh hơn . Các anh muốn nhà êm ấm thì đừng lấy vợ rồi sau đó bỏ mặc họ xoay xở ở giữa cuộc đời với trăm ngàn thứ còn phải lo toan. Cũng đừng bao giờ nghĩ rằng anh lấy vợ là có thêm một cô osin không cần phải trả công cả đời, rồi cứ thế ra sức quát tháo.

Một nguyên tắc nữa ở đời luôn đúng ở mọi vấn đề , kể cả với hôn nhân đó là cho đi rồi chúng ta sẽ được nhận lại . Thế nên các anh muốn mình hạnh phúc thì trước tiên hãy cho đi hạnh phúc. Tôi tin rằng điuè này với các anh không khó, đúng không nào?

 

 

Bài viết cùng chuyên mục