Mon, 11 / 2014 3:20 am | helios

Để chinh phục và làm hài lòng các cô gái, không ít các chàng trai đã phải mất nhiều công sức. Tuy nhiên nếu không hiểu được tâm lý của các chị em thì mọi điều chàng làm đều không khiến cô ấy vui lòng. Con gái khi yêu luôn mong muốn một số điều […]

Để chinh phục và làm hài lòng các cô gái, không ít các chàng trai đã phải mất nhiều công sức. Tuy nhiên nếu không hiểu được tâm lý của các chị em thì mọi điều chàng làm đều không khiến cô ấy vui lòng.

Con gái khi yêu luôn mong muốn một số điều mà các chàng trai nên chú ý để có thể giữ được ngọn lửa tình yêu mình luôn bền lâu. Dưới đây là một số điều con gái mong muốn khi yêu mà các chàng trai có thể tham khảo nhé.

Được tôn trọng

Tôn trọng chính là yếu tố giúp tình yêu được bền lâu. Không tôn trọng đối phương một hai lần có thể tha thứ nhưng về lâu dài, tình yêu của hai người khó có thể đi đến đích được. Nàng luôn muốn quyết định hay ý kiến của mình được ghi nhận và có người ủng hộ. Chính vì vậy, nếu có không đồng ý hoặc muốn khuyên nàng lựa chọn cách khác bạn nên chú ý cách nói, thay vì nói những câu như “ anh không thích”, “ anh thấy ý kiến đó là không đúng”, “em đừng như vậy”…. và các chàng trai hãy tinh tế và nhẹ nhàng hơn: “ anh nghĩ rằng”, “có lẽ nên”, “anh thấy như vậy có vẻ hay hơn”…. Vẫn cùng là một ý nhưng với cách diễn đạt khác nhau, người khác sẽ dễ dàng chấp nhận lời nói của bạn hơn.

Con gái luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phía người mình yêu

Được quan tâm, chăm sóc

Không có điểm tựa nào vững chắc cho tình yêu bằng việc tình yêu chân thành và sự quan tâm nhau thực sự. Đây là nền tảng vững chắc của tình yêu đôi lứa, nếu không có được điều này không gọi là tình yêu. Khi đã yêu thương thật lòng, đặc biệt là con gái, họ luôn muốn được nâng niu yêu thương.

Đừng bao giờ bỏ rơi nàng, từ những cử chỉ nhỏ nhất, hãy thể hiện mình luôn quan tâm, chăm sóc nàng. Hãy lắng nghe mọi tâm sự và thấu hiểu tâm tư nguyên vọng cuả nàng và sẵn sàng là bờ vai vững chãi những khi nàng buồn vui.

Chung thủy

Để giữ tình yêu được bền lâu, yếu tố chung thủy là yêu tố “tiên quyết”. Nếu một trong hai người không chung thủy, đó chính là cách họ tự “giết chết” tình yêu.

Phụ nữ cần một người đàn ông chung thủy trong cuộc sống

Sự chung thủy phải đến từ phía cả hai người, đặc biệt là con gái, bất kỳ người con gái nào cũng mong muốn nửa kia của mình chỉ yêu một người và không lăng nhăng. Nguyên tắc này là bất di bất dịch cho một tình yêu bền vững.

Được tham gia nêu ý kiến trong mọi chuyện

Tình yêu được xây dựng trên sự nỗ lực và cố gắng của hai người vì thế rất cần một tiếng nói chung. Nếu bạn tôn trọng ý kiến của cô ấy hẳn cô ấy sẽ rất vui và cảm thấy mình quan trọng với bạn. Thay vì tự quyết định, bạn hãy hỏi qua ý kiến của cô ấy hoặc nhờ cô ấy làm “quân sư” cho những quyết định quan trọng của bạn. Làm như thế biết đâu bạn sẽ có được một cách giải quyết hay hơn?

Bài viết cùng chuyên mục