Fri, 06 / 2015 1:00 am | helios

Mai Phương Thúy, Thu Thảo, Ngọc Hân… khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đều từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều liên quan tới ngoại hình, chủ yếu là nước da ngăm đen không phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ Á Đông. Tuy nhiên sau đó, các người đẹp đã […]

Mai Phương Thúy, Thu Thảo, Ngọc Hân… khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đều từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều liên quan tới ngoại hình, chủ yếu là nước da ngăm đen không phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ Á Đông. Tuy nhiên sau đó, các người đẹp đã dần khẳng định được vị thế của mình nhờ làn da trắng nõn thay đổi theo thời gian.

hoa-hau-huong-giang

Thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hương Giang sở hữu làn da nâu bóng khỏe khoắn. Còn hiện tại, với làn da trắng mịn, hồng hào, trông người đẹp thật dịu dàng, đằm thắm.

hoa-hau-thanh-hang

Người đẹp Thanh Hằng dành giải Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002 với làn da ngăm đen và hai lúm đồng tiền duyên dáng. Hiện tại, làn da trắng nõn ngọc ngà khiến người đẹp trở nên thời thượng hơn rất nhiều.

jenifer pham

Jennifer Phạm vốn sở hữu khuôn mặt đẹp, hài hòa đậm chất Ấ Đông, nhưng thời điểm đăng quan Hoa hậu châu Á tại Mỹ, vẻ đẹp của cô vẫn chưa thực sự hoàn hảo như hiện tại. Không thể phủ nhận, làn da trắng sáng rạng rỡ là một trong những ưu điểm giúp mỹ nhân luôn nổi bật ở bất cứ sự kiện nào mà cô xuất hiện.

mai-phuong-thuy

Mai Phương Thúy đang ngày càng trở nên xinh đẹp hơn với làn da trắng sứ, khác xa thuở mới dành vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2006

ngoc-han

Chỉ vì làn da đen nhẻm này mà Ngọc Hân đã vấp phải không ít chỉ trích xung quanh danh hiệu Hoa hậu Việt Nam. Tuy nhiên, với những nỗ lực nghiêm túc trong cả hoạt động nghệ thuật lẫn chăm sóc ngoại hình, Ngọc Hân đã dần chinh phục được công chúng.

thuy-dung

Nước da trắng mịn ngọc ngà chính là yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp cổ điển, quý phái của Hoa hậu Thùy Dung.

Bài viết cùng chuyên mục