Wed, 05 / 2019 9:46 pm | helios

Bạn là một người nghiền phim. Bạn đã chán cày phim trên những thiết bị di động với màn hình hạn chế. Hãy tham khảo ngay top màn hình LG siêu khủng giúp bạn cày phim thả ga dưới đây. Không chỉ có màn hình lớn, màu sắc đẹp mà âm thanh còn sống động […]

Bạn là một người nghiền phim. Bạn đã chán cày phim trên những thiết bị di động với màn hình hạn chế. Hãy tham khảo ngay top màn hình LG siêu khủng giúp bạn cày phim thả ga dưới đây.

Không chỉ có màn hình lớn, màu sắc đẹp mà âm thanh còn sống động tuyệt vời. Đây chính là ưu điểm mà màn hình LG mang đến cho dân nghiện phim chuyên nghiệp. Hãy cùng khám phá những “bảo bối” này nhé:

Màn hình 29WK500 –P

Đây là màn hình nằm trong top những sản phẩm màn hình máy tính siêu rộng Ultra Wide. Sản phẩm có mức giá khá cạnh tranh chỉ mất 6,1 triệu đồng. Tấm nền công nghệ IPS độc quyền của LG kết hợp với độ phân giải full HD, model 29WK500-P mang tới nhiều trải nghiệm hình ảnh hoàn hảo cho dân nghiện phim.

Sản phẩm sở hữu tỉ lệ khung hình 21:9 đặc biệt tối ưu khi trình chiếu các bộ phim điện ảnh nhờ tận dụng được toàn bộ diện tích hiển thị để đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Màn hình 34WK95U-W

Sản phẩm này được đánh giá là loại màn hình có đẳng cấp chuẩn màu mới với những tính năng vượt trội. Màn hình 34WK95U-W xứng đáng được xem là siêu phẩm nặng đô nhất. Nâng tầm được trải nghiệm xem phim của người dùng.

Sản phẩm được trang bị tấm nền Nano IPS thế hệ mới. Màn hình 34WK95U-W đạt tiêu chuẩn VESA DisplayHDR 600 có độ phủ màu DCI-P3 đạt 98% màu đen sâu và độ sáng cao hơn. Đáp ứng tối đa nhu cầu nghe đã và nhìn mượt của các mọt phim.

Màn hình 27UL850-W

Sản phẩm nằm trong danh sách những mẫu màn hình máy tính được đánh giá cao nhất. Đây là dạng màn hình 4K UHD đạt chuẩn VESA Display HDR TM 400 mang đến chất lượng hình ảnh chân thực và độ tương phản lơn.

Màn hình này hỗ trợ độ sáng tối đa lên đến 400 nits cải thiện được chất lượng hiển thị ở những nơi thiếu sáng giúp cho người sử dụng không bị mỏi mắt dù xem phim vào ban ngày hay buổi tối.

Đặc biệt, màn hình này được trang bị thêm công nghệ IPS có góc nhìn rộng. Dù bạn xem phim ở góc độ nào cũng không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh và rất thích hợp cho những buổi tụ tập bạn bè.

Nếu các bạn đang tìm kiếm những siêu phẩm màn hình máy tính vừa phục vụ công việc vừa để giải trí. Thì những bảo bối màn hình LG siêu khủng trên đây xứng đáng để cho bạn đầu tư và sử dụng trong một thời gian dài.

 

Bài viết cùng chuyên mục