Mon, 11 / 2016 2:23 pm | nhatlam

Có nhiều người phụ nữ mập đã khước từ với váy maxi nhưng câu trả lời thuyết phục sẽ được xuất hiện ngay sau đây. Phải chăng là bạn chưa biết cách mặc váy maxi hay là bạn không tự tin về vóc dáng của mình? Sau đây chúng tôi sẽ giúp nàng béo chọn váy […]

Có nhiều người phụ nữ mập đã khước từ với váy maxi nhưng câu trả lời thuyết phục sẽ được xuất hiện ngay sau đây. Phải chăng là bạn chưa biết cách mặc váy maxi hay là bạn không tự tin về vóc dáng của mình? Sau đây chúng tôi sẽ giúp nàng béo chọn váy maxi thật đẹp để diện trong những ngày hè nhé!.

Có rất nhiều những phụ nữ có thân hình lớn đã nói không với những chiếc váy maxi nhưng họ lại đang lo sợ rằng chiếc váy thùng thình dài và rộng lại làm cho họ thêm quá cỡ hơn. Sự thật không đến nỗi tồi tệ như bạn nghĩ, bạn có thể mặc bất cứ một thứ gì lên có thể nếu như bạn muốn nhưng mà để có thể lựa chọn mọi thứ phù hợp là điều không khó như các bạn thường hay nghĩ. Chọn váy maxi giành cho người béo không còn là vấn đề quá khó với các bạn mập ú đâu nhé!.

Hãy theo dõi những tiêu chí chọn váy maxi sau đây, các nàng béo sẽ thấy được những điểm có thể khắc phục một cách hiệu quả nhất.

1. Váy maxi họa tiết in

Phụ nữ mập thường hay sợ những màu sáng và họa tiết in sẽ khiến cho họ thêm mập hơn, chính vì thế họ hay chọn những màu đen , tôi màu. NHưng một số họa tiết đường kẻ dọc hoặc là họa tiết in theo chiều xuôi vẫn giúp để kéo thon vóc dáng của bạn.

Lưu ý khi chọn họa tiết cho váy maxi giành cho người béo thì nên chọn họa tiết nhỏ cho tới vừa chứ không nên chọn họa tiết quá lớn và đối với chiếc váy này thì bạn cần chọn một chiếc có đường đai hoặc là điểm thắt eo.

2. Nói không với vải có thành phần nylon

Tránh chọn những chiếc váy maxi được may nhiều thành phần nylon và vải thun đấy nhé ! bởi những loại vải mà có chứa thành phần chất nylon lớn thường là cứng và vô tình khiến cho thân hình của bạn tô khổ lên giống như size váy được nâng lên vậy. Nhưng nếu như thân hình vải thun quá mềm thì lại tố cáo một cách chính xác nhất về thân hình dư cân của mình.

Một số loại vải tổng hợp là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn bởi vì nó có độ mềm vừa vải, không quá mỏng cũng không quá khô khan nên là lựa chọn giành cho bản thân bạn.

3. Chọn váy maxi cổ chữ V

Chiếc cổ hình chữ V luôn tạo nên cho các bạn một cảm giác sâu , dài khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy bạn có vẻ thanh mảnh hơn nhiều. Thời trang giành cho người béo ngày càng được chú ý hơn rất nhiều nhờ những chi tiết nhỏ và hiệu quả trong việc cải biến về vóc dáng.

4. Không chọn dây đai lớn

Hãy nói không với chiếc váy maxi có phần thắt eo được thiết kế với bản lớn hoặc là dùng thắt lưng lớn đi kèm với váy. Điều này hoàn toàn không phù hợp bởi nếu như  phần đai qua lớn thì sẽ phân chia cơ thể quá khổ của bạn một cách thô kệch nhất là không có sự khéo léo. Hãy chọn ra cho mình chiếc váy có đai thắt lưng cân xứng và vừa với tỉ lệ của cơ thể.

5. Áo ngực

Hãy luôn chọn áo ngực khi mặc váy maxi để có thể cố định được điểm nhìn 3 vòng tổng thể của người béo. Một vòng ngực cao đầy đặn sẽ khiến cho bạn thêm gọn gàng và cuốn hút hơn rất nhiều.

6. Sandal cao đế bằng

Đây chính là phụ kiện phù hợp với chiếc váy maxi, đôi sandal cao đế vừa giúp tạo độ cân đối về tỉ lệ lại vừa hợp với dáng váy dài rộng. Lí tưởng nhất là đôi sandal có màu sắc phù hợp với chiếc váy mà bạn đang mặc.

7. Phụ kiện

Vòng cổ, hoa tai hay là túi xách nếu như tất cả có thể mang tỉ lệ phù hợp với chiếc váy và hình dáng của bạn thì chúng sẽ tạo nên một hình ảnh hài hòa hơn. Dây cổ dài đơn giản kết hợp với đoạn thắt cân đối cũng nên nằm trong sự lựa chọn thời trang của bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục