Tue, 10 / 2014 2:59 am | helios

Là một người phụ nữ xinh đẹp, bạn có thể có nhiều vệ tinh bao quanh nhưng để tìm ra người thực dự dành cho cuộc đời mình thì không phải việc dễ. Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây để có thể phân biệt được giữa người thích bạn và người […]

Là một người phụ nữ xinh đẹp, bạn có thể có nhiều vệ tinh bao quanh nhưng để tìm ra người thực dự dành cho cuộc đời mình thì không phải việc dễ. Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây để có thể phân biệt được giữa người thích bạn và người yêu bạn thực sự.

Nói và làm

Có lẽ sự cảm nhận giữa nói và làm thì người trong cuộc sẽ là rõ nhất. Một người thực sự yêu thương bạn chắc chắn hành động sẽ mạnh hơn lời nói rất nhiều. Đặc biệt là khi bạn mong muốn và có ý muốn nửa kia thay đổi vì mình, chắc chắn bạn sẽ  nhận được những lời hứa hẹn thay đổi bằng những hành động cụ thể. Người đó sẽ sẵn sàng làm tất cả và thay đổi cong người bởi bạn. Nếu tìm được một người như vậy thì bạn nên nắm lấy và giữ chặt, người đó chính là giành cho bạn .

 

Hãy là người phụ nữ thông minh để chọn ra người đàn ông cho cuộc đời minh

 

Sự chú ý và quan tâm

Người yêu bạn và người thích bạn có một điểm khác biệt căn bản ngay cả trong sự quan tâm và chú ý mà mỗi người giành cho bạn. Người yêu bạn thực sự sẽ không bỏ qua một chi tiết nào liên quan đến bạn, họ sẵn sàng tìm hiểu để biết những mối quan hệ của bạn và lịch trình cũng như thời gian của bạn hàng ngày. Sự quan tâm đó không dừng lại chỉ là muốn biết để biết mà người đó sẽ muốn làm những điều gì đó cho bạn. Sự quan tâm đó xuất phát từ trái tim và không chỉ để phục vụ lợi ích ngắn hạn.

Để ý đến bạn hay muốn tham gia vào cuộc sống của bạn

Mỗi người đều có cuộc sống riêng, không ai có quyền can thiệp vào cuộc sống của ai. Tuy nhiên đối với những chàng trai yêu bạn thực sự thì họ sẽ tìm mọi cách để được tham gia vào cuộc sống của bạn. Họ sẽ tìm hiểu mối quan hệ bạn bè bạn, gia đình bạn và các mối quan hệ xung quanh bạn. Họ luôn muốn mình tham gia và những cuộc gặp gỡ với bạn bè bạn để tạo được một chỗ đứng trong cuộc sống của bạn. Điều đó chứng tỏ bạn người đó muốn quan tâm và gắn bó lâu dài với bạn. Hãy xem xét và trân trọng những người như vậy.

 

Người đàn ông yêu bạn luôn muốn tham gia vào cuộc sống của bạn

 

Nghĩ về bạn hay nghĩ cho bạn

Người thích bạn là người luôn nghĩ về bạn mỗi khi họ cảm thấy nhớ. Tuy nhiên người nghĩ cho bạn là người quan tâm đến mọi khó khăn mà bạn đang gặp phải, đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất để giúp bạn tốt lên. Hãy quan sát và cảm nhận để tìm ra người luôn trung thực với bạn để có được lựa chọn sáng suôt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục