Mon, 06 / 2017 4:47 pm | nhatlam

Không quá khó để làm cho mối quan hệ trong tình yêu thành công tốt đẹp. Nếu như bạn nhìn thấy ông bà mình, bạn sẽ có thêm niềm tin vào một tình yêu vĩnh cữu hơn. Mặc dù có thể đã từng rất nhiều lần vì nhiều lý do khác nhau, tình yêu đó […]

Không quá khó để làm cho mối quan hệ trong tình yêu thành công tốt đẹp. Nếu như bạn nhìn thấy ông bà mình, bạn sẽ có thêm niềm tin vào một tình yêu vĩnh cữu hơn.

Mặc dù có thể đã từng rất nhiều lần vì nhiều lý do khác nhau, tình yêu đó sắp tan vỡ nhưng thật may mắn là tay họ vẫn nắm chặt như thế để đi tiếp chặng đường này. Vậy bí mật đằng sau đó là gì ?

Bạn có biết rằng, đã có rất nhiều người thấy nuối tiếc và hối hận bởi đã không tạo nên nhiều kỉ niệm trong tình yêu của mình . Họ đã bỏ lỡ nhiều điều tuyệt vời trong mối quan hệ của mình mặc dù có thể nó rất nhỏ bé, đến nỗi bạn chưa từng quan tâm xem nó quan trọng tới như thế nào.

Dưới đây là hững điều khiến người ta cảm thấy nuối tiếc khi chưa thể hiện trong tình yêu.

Không thể nói ra nỗi lòng của mình

Có thể hai bạn đã quá lãng phí thời gian chỉ để duy trì cái tôi của bản thân mình. Nếu như bạn có thể nói ra cho đối phương biết về những gì bạn nghĩ, những gì bạn cảm thấy trong mối quan hệ này thì có lẽ mọi thứ đã tốt hơn so với thời gian qua.

dieu-hoi-tiec-khong-lam-trong-tinh-yeu

Không cười nhiều như bạn có thể

Một mối quan hệ có tốt đẹp và hạnh phúc hay không chính là nhìn xem nét mặt của người trong cuộc như thế nào để đánh giá. Đã bao lâu rồi bạn không được cười vui vẻ? hay bạn chỉ có thể gối đầu bằng nỗi buồn và nước mắt vào mỗi đêm. Hãy tìm cách giải quyết vấn đề này rồi lấy lại nụ cười của mình.

Không được thử những điều mới lạ

Có khi bạn thấy tình yêu của mình thực sự nhàm chán phải không? Đúng giờ thì nhắn tin hỏi han nhau ăn gì chưa, tối đi dạo, đến những quán quen, rồi lại đi về, chúc ngủ ngon. Ngày này qua ngày khác đều là như thế, không có gì mới lạ. Tại sao 1 trong 2 bạn không ai đứng ra đề xuất về ý kiến mới lạ để cùng nhau thử. Như là lập kế hoạch cho những điều thú vị, cùng nhau thay đổi một vài thói quen cũ kĩ, điều này cũng giúp hai bạn cảm thấy vui vẻ khi ở bên nhau hơn.

dieu-hoi-tiec-khong-lam-trong-tinh-yeu

Không thể hiện tình cảm nhiều hơn

Thời gian qua đi sẽ cuốn theo những nồng nhiệt của buổi ban đầu. Hãy chắc chắn bạn không hối tiếc vì đã lỡ quá nhiều cơ hội thể hiện tình yêu với người ấy nhé !

Không dành nhiều thời gian cho nhau hơn

Cứ mãi chạy theo những bộn bề của công việc  và sự nghiệp khiến cho hai bạn dần lãng quên đi sự hiện diễn của nhau nhưng cũng đừng quên rằng, không phải chỉ có tiền mới giúp cho cuộc sống của bạn tốt hơn mà còn có cả sự hỗ trợ của người ấy nữa. Do đó, hãy gạt công việc sang một bên và dành nhiều thời gian cho nhau hơn nhé !

dieu-hoi-tiec-khong-lam-trong-tinh-yeu

Không giao tiếp với nhau

Phụ nữ thường phàn nàn bạn trai của họ thường xuyên không trò chuyện với họ. Do đó, các chàng trai à , hãy quan tâm tới người con gái của mình nhiều hơn bởi biết đâu cô ấy đang có tâm sự cần chia sẻ cùng bạn đấy. Đừng để một người con trai khác thay bạn làm điều này rồi hối hận muộn màng nhé !

Không thể hiện tình yêu ra bên ngoài

Có thể bạn là kiểu người không thích khoe khoang tình cảm nhưng chỉ cần đừng làm quá lố là được. Tốt nhất bạn vẫn nên để mọi người thấy được hai bạn đang quan tâm và yêu thương nhau.

Không ca ngợi đối phương thường xuyên

Khi anh ấy mua tặng bạn một chiếc váy mới, chắc chắn anh ấy đang chờ đợi một lời khen hoặc là một lời cảm ơn từ bạn nhưng bạn lại tỏ ra dửng dưng và cho rằng chiếc váy đó là điều hiển nhiên mà bạn phải có. Thái độ này sẽ khiến cho anh ấy thất vọng đấy nhé !

Chưa từng ở một mình trên phố đông

Điều này nghe thì có vẻ điên rồ nhưng bạn đã từng thử rời xa người ấy một khoảng thời gian chưa? Dạo bước một mình và ăn kem , đi dưới mưa hoặc là bị lạc nhau ở một con phố nào đó. Khi gặp lại, chắc chắn sẽ khiến cho hai bạn thấy nhớ và yêu nhau nhiều hơn.

Nếu hai bạn vẫn chưa từng thử làm 10 điều này thì hôm nay là một ngày thích hợp để bắt đầu đấy!

Bài viết cùng chuyên mục