Sat, 03 / 2017 8:11 pm | nhatlam

Những cô nàng ngực nhỏ để chọn mẫu đầm cho bản thân cần chú ý chọn những chiếc váy phù hợp với vóc dáng, có thể che khuyết điểm của bản thân cũng như có kiểu dáng thích hợp với phong cách của từng người. Dưới đây là một số mẫu đầm sự tiệc cực […]

Những cô nàng ngực nhỏ để chọn mẫu đầm cho bản thân cần chú ý chọn những chiếc váy phù hợp với vóc dáng, có thể che khuyết điểm của bản thân cũng như có kiểu dáng thích hợp với phong cách của từng người.

Dưới đây là một số mẫu đầm sự tiệc cực đẹp cho cô nàng ngực nhỏ có thể tham khảo.

Chọn đầm dự tiệc cao cổ

Những chiếc váy hoặc đầm dự tiệc cao cổ có thể xem là sự lựa chọn thích hợp cho bạn gái có vòng 1 khiêm tốn, những mẫu váy đầm dự tiệc này tuy tạo cảm giác kín đáo cho bạn gái nhưng cũng là mẫu trang phục che khuyết điểm cực tốt, tạo cảm giác ngực bạn cân đối và trông to hơn nhiều.

Ngoài ra việc chọn mặc đầm dự tiệc cao cổ có thể làm cho vóc dáng bạn có đường cong, tạo sự mềm mại cho vóc dáng cơ thể và làm cân bằng vóc dáng bạn tốt nhất đấy nhé.

Chọn đầm dự tiệc cổ khoét chữ V

Những mẫu đầm dự tiệc cổ khoét chữ V luôn là kiểu đầm phù hợp với các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn. Các mẫu đầm dự tiệc cổ khoét chữ V bao giờ cũng tạo ra những đường “khe ngực” để bạn khoe vòng 1 khéo léo mà không lộ liễu, đảm bảo bạn quyến rũ hơn rất nhiều.

diem-mat-nhung-mau-dam-than-thien-voi-co-nang-nguc-nho

Đối với những cô nàng ngực nhỏ thì những mẫu đàm cổ chữ V cũng là mẫu đầm đẹp thời trang làm tôn vóc dáng của bạn và tăng thêm sự quyến rũ cho bạn gái đấy nhé.

Tạo điểm nhấn nơi cánh tay

Riêng với những cô nàng ngực nhỏ khi chọn đồ thích hợp tốt nhất bạn nên chọn những mẫu đầm có điểm nhấn nơi cánh tay để tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác cho những người đối diện.

Những mẫu đầm tay trần hay cánh tay bồng hoặc có một điểm nhấn nào đấy nơi cánh tay sẽ giúp bạn đưa tầm mắt mọi người vào cánh tay của bạn, thay vì họ chỉ tập trung nơi trang phục của bạn.

diem-mat-nhung-mau-dam-than-thien-voi-co-nang-nguc-nho

Để chọn trang phục thích hợp nhất bạn nên chọn những mẫu trang phục được thiết kế cách điệu với những điểm nhấn nhá nhằm thu hút tầm mắt mọi người, làm bạn tăng thêm sự tự tin cho bản thân trong những buổi tiệc tùng này đấy nhé.

Mặc váy khoét lưng trần

Những chiếc váy khoét lưng trần cũng là mẫu váy thời trang cực đẹp dành cho những cô nàng ngực nhỏ. Đừng bao giờ ngại ngần vì vòng 1 của bản thân mà không dám khoe vẻ đẹp của mình ra bên ngoài, bạn nên nhớ những bờ lưng trần cũng là vị trí cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn đối với các đấng mày râu đấy nhé.

Bạn có thể tự lựa chọn cho bản thân một chiếc váy dự tiệc được khoét lưng trần, vừa đảm bảo hấp dẫn, quyến rũ mà không hề lo vòng 1 của mình bị hở hang hoặc lộ khuyết điểm. Đây cũng là mẫu váy đẹp mà các cô nàng ngực nhỏ có thể lựa chọn.

Váy họa tiết phần thân trên

Đối với những nàng ngực nhỏ khi chọn váy, bạn có thể chọn những chiếc váy với phần thân trên có nhiều họa tiết to hoặc đính đá, những họa tiết dập nổi sẽ là chất xúc tác giúp vòng 1 của bạn nhìn to hơn rất nhiều.

diem-mat-nhung-mau-dam-than-thien-voi-co-nang-nguc-nho

Chọn váy chiết eo

Những chiếc váy chiết eo cũng có thể xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cô nàng có vòng ngực khiêm tốn, đa phần những mẫu váy này sẽ giúp bạn phô bày được vẻ đẹp cơ thể của bản thân tốt nhất, đảm bảo giúp phần thân trên của bạn trông lớn hơn.

Chưa kể những mẫu váy xòe chiết eo còn làm vòng 1 của bạn nhìn như nảy nở hơn rất nhiều, đảm bảo vừa xinh xắn lại rất hấp dẫn và quyến rũ.

Khi chọn đầm dự tiệc bao giờ bạn cũng nên chọn những mẫu đầm thích hợp với bản thân nhất, nhưng đừng quên sự tự tin mới là thứ có thể trang điểm cho bạn tỏa sáng hơn nhiều.

 

Bài viết cùng chuyên mục