Tue, 08 / 2015 7:30 pm | helios

Làng giải trí nói chung, trong đó có Kbiz vẫn luôn chứa đựng những mưu mô, dối trá và những mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" sau lớp vỏ ngoài hào nhoáng. Tuy nhiên, trong mỗi trường hỗn tạp, xô bồ ấy vẫn luôn có những tình bạn thân thiết khiến người khác […]

Làng giải trí nói chung, trong đó có Kbiz vẫn luôn chứa đựng những mưu mô, dối trá và những mối quan hệ "bằng mặt không bằng lòng" sau lớp vỏ ngoài hào nhoáng. Tuy nhiên, trong mỗi trường hỗn tạp, xô bồ ấy vẫn luôn có những tình bạn thân thiết khiến người khác phải ngưỡng mộ.

1. IU và Yoo In Na

Yoo In Na-IU

Trước khi gặp nhau trong chương trình Heroes của đài SBS, Yoo Yoo In Na chỉ đơn giản là một người hâm mộ của IU. Tuy nhiên, sau đó, họ đã nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết của nhau, dù khoảng cách tuổi tác của cả hai lên tới 11 tuổi.

Cả hai luôn dành cho nhau những hành động, cử chỉ, lời nói thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới đối phương. Yoo In Na cũng từng chia sẻ rằng, sự tương đồng về cá tính mạnh mẽ ẩn sau ngoại hình yếu đuối đã tạo nên tiếng nói chung giữa cô và IU. Mặc dù IU nhỏ hơn 11 tuổi, nhưng lại có sự trường thành hơn Yoo In Na rất nhiều, và IU luôn đưa ra những lời khuyên bổ ích cho cô.

Mới đây, cả hai đã cùng nhau đi du lịch Ý tự túc mà không cần tới sự hỗ trợ của trợ lý hay người quản lý.

2. Son Ho Joon và Yunho

yunho-Son Ho Joon

Hai chàng mỹ nam đều xuất thân từ một thị trấn thuộc tỉnh Gwangju và mối quan hệ thân thiết của họ đã bắt đầu từ trước khi chính thức bước chân vào làng giải trí với vai trò diễn viên và ca sĩ. 

Thậm chí, mức độ thân thiết đặc biệt của họ còn khiến nhiều người lầm tường Son Ho Joon và Yunho là anh em họ. Theo các nguồn tin, chính Yunho là người đã giúp đỡ bạn thân trong lần ra mắt đầu tiên thông qua người quản lý của mình.

Thậm chí, số điện thoại của cả hai có 4 chữ số cuối cùng giống nhau và Son Ho Joon đã khóc ngay tại buổi lễ nhập ngũ của Yunho.

3. Song Joong Ki và Lee Kwang Soo

song-joong-ki-lee-kwang-soo

"Chàng trai đẹp như hoa" Song Joong Ki và anh chàng "Hươu cao cổ" Lee Kwang Soo gặp nhau trong chương trình Running Man của đài SBS vào năm 2010. Do cùng sinh năm 1985, cả hai nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết.

Trong ngày Song Joong Ki tạm biệt chương trình Running Man để tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, anh chàng Lee Kwang Soo đã khóc nức nở ngay tại thời điểm còn ghi hình. Sau đó, đôi bạn cùng tuổi lại tiếp tục "tái ngộ" trong bộ phim truyền hình Nice Guy của đài KBS2. 

Đặc biệt, sau khi Song Jong Ki nhập ngũ, Lee Kwang Soo cũng từng rất nhiều lần tới doanh trại để thăm bạn thân.

Bài viết cùng chuyên mục