Wed, 10 / 2014 9:23 am | helios

Liên tục xuất hiện những trang mạng xã hội quảng cáo về dịch vụ “ngủ ôm trong sáng”, nó đã trở thành một ngành nghề với những lời mời mọc, PR có cánh khiến không ít người chú ý. Theo thông tin đăng tải thì dịch vụ này là trong sáng, có hợp đồng quy […]

Liên tục xuất hiện những trang mạng xã hội quảng cáo về dịch vụ “ngủ ôm trong sáng”, nó đã trở thành một ngành nghề với những lời mời mọc, PR có cánh khiến không ít người chú ý.

Theo thông tin đăng tải thì dịch vụ này là trong sáng, có hợp đồng quy định rõ ràng giữa người cung cấp dịch vụ và người thỏa thuận sử dụng dịch vụ. Nơi cung cấp dịch vụ cũng khẳng đinh rằng “ dịch vụ này là trong sáng, không có sex ở đây. Nghiêm cấm mọi hoạt động mại dâm, Nghiêm cấm hoạt động mãi dâm. Nghiêm cấm PG có sự thỏa thuận riêng với khách hàng về hoạt động mãi dâm để làm xấu đi dịch vụ tốt đẹp được nhiều người ủng hộ”.

 

Dịch vụ ngủ ôm trong sáng đang thu hút sự tò mò của nhiều người

 

Đối tượng hướng đến của dịch vụ này đó là những doanh nhân độc thân có thời gian làm việc mệt nhọc mà lại buồn chán. Để đáp ứng nhu cầu tự nhiên của mỗi người. Đối tượng cung cấp dịch vụ theo thông tin tuyển dụng là những cô gái có số đo 3 vòng chuẩn, cao từ 1.6m trở lên, dịu dàng, lịch sự, vui vẻ, cởi mở, biết thông cảm và chia sẻ….

Điều đáng nói là các trang mạng xã hội này hoạt động công khai và chuyên nghiệp, thu hút được rất nhiều người quan tâm với số lượng like lên đến hàng nghìn.

 

Ngủ ôm trong sáng có phải là một hình thức biến tướng của mại dâm 

Cụ thể về một bài đăng trên facebook về dịch vụ này:

Sau một ngày làm việc căng thẳng, không gì tuyệt vời hơn là lên giường, ôm người bạn yêu thương và ngủ trong vòng tay người đó. 

Nhất là những doanh nhân độc thân, sau một ngày làm việc mệt nhọc, tối lại về phòng ngủ một mình thì thật là buồn chán. Hãy mời một người đẹp như hoa về ngủ cùng bạn, để tâm sự và sẻ chia cùng bạn. 

Dịch vụ này trong sáng. Không bao gồm sex. 
Nghiêm cấm hoạt động mãi dâm. Nghiêm cấm PG có sự thỏa thuận riêng với khách hàng về hoạt động mãi dâm để làm xấu đi dịch vụ tốt đẹp được nhiều người ủng hộ.

PG nào vi phạm quy định sẽ phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật. 
Cụ thể là chỉ ôm người đẹp như hoa trong vòng tay và ngủ trong sáng.”

Đây đúng là một thách thức lớn cho những nhà quản lý khi kiểm soát hoạt động mại dâm trên mạng xã hội.

Bài viết cùng chuyên mục