Sun, 12 / 2014 6:25 pm | helios

Để đi đến được hôn nhân giữa hai người, ngoài tình yêu thương giành cho nhau thì cần có sự “hòa hợp” giữa hai tâm hồn.  Bạn và chàg đang trong giai đoạn đó, bạn đang băn khoăn tự hỏi “không biết anh ấy sinh ra có phải giành cho mình hay không? Hãy tham […]

Để đi đến được hôn nhân giữa hai người, ngoài tình yêu thương giành cho nhau thì cần có sự “hòa hợp” giữa hai tâm hồn.  Bạn và chàg đang trong giai đoạn đó, bạn đang băn khoăn tự hỏi “không biết anh ấy sinh ra có phải giành cho mình hay không? Hãy tham khảo những dấu hiệu dưới đây cũng có thể coi là bí quyết xem nửa kia có phù hợp với mình không nhé.

Anh ấy không lắng nghe bạn nói

Yêu nhau cần có sự tin tưởng, sự tin tưởng thể hiện trong cuộc sống hàng ngày của hai người. Có những vấn đề của một trong hai người, khi yêu cần có sự chia sẻ với người mình yêu. Tuy nhiên, khi bạn đưa ra các ý kiến, chàng thường phủi bay, và coi đó là những ý kiến dở tệ, một ý kiến tồi và không bao giờ nghe theo. Điều đó đang chứng tỏ chàng không tin tưởng bạn và hãy xem lại mối quan hệ tình cảm của hai người.

Hai người yêu nhau cần có sự tin tưởng

Anh ấy hay cáu gắt vô cớ

Dù trong bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống, nếu một chàng trai yêu bạn thực sự, họ sẽ không bao giờ cáu gắt bởi vì mọi sự yêu thương anh ấy đang giành cho bạn. Nhưng nếu người lại, một người đàn ông luôn cáu gắt với bạn trong cuôc sống, thậm chí trong nhiều trường hợp anh ta có thể “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” với bạn thì hãy cân nhắc kỹ lưỡng nếu có ý định chọn anh ta làm chồng trong tương lai.

Chàng chỉ đòi hỏi “chuyện ấy”

Không phủ nhận, để giữ mối quan hệ bền chặt, trong tình yêu luôn cần có sự thăng hoa, việc hai người gần gũi nhau để củng cố thêm tình yêu thương. Tuy nhiên bạn cũng cần hết sức chú ý trong vấn đề này, nếu anh ấy thường xuyên đòi hỏi bạn thì cũng cần cân nhắc rằng liệu rằng anh ấy có đang vì tình yêu, anh ấy có thực sự yêu bạn hay chỉ là qua đường, thực hiện nhu cầu và chỉ vì bản thân mình? hãy là người tinh tế và nhạy cảm trong vấn đề này.

Con gái hãy khéo léo nhận biết tình cảm của chàng 

Chàng lăng nhăng

Một người bạn quyết định lấy làm chồng phải là người đàn ông chung thủy, nếu không chung thủy, anh ta sẽ chẳng ở bên bạn mãi mãi. Đây là yếu tố quan trọng ban cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định lấy một ai đó làm chồng.

Anh chàng hay bới móc chuyện quá khứ

Cho dù bạn có quá khứ như nào đi chăng nữa thì hiện tại con người bạn vẫn được chàng chấp nhận và yêu thương. Chàng rộng lượng vị tha và không quan tâm đến quá khứ của bạn. Bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và được tôn trọng khi ở bên chàng. Vậy chàng trai này chính là “mảnh ghép” của cuộc đời bạn, hãy lấy anh ấy làm chồng. Tuy nhiên, có những anh chàng chỉ chực để bới móc quá khứ của người yêu? Mỗi lúc có khúc mắc, cãi vã anh chàng này đều lôi nó ra và “chì chiết” bạn. Ở bên anh chàng này, bạn sẽ rất mệt mỏi và không bao giờ tìm thấy sự tôn trọng thật sự. Dù bạn cố gắng gượng đến bao nhiêu anh chàng này cũng khó lòng bỏ qua cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục