Fri, 10 / 2014 12:27 am | helios

Bạn đang theo đuổi một cô nàng, tình cảm của bạn giành cho cô ấy là thật và bạn sẵn sang làm những gì bạn cho là cần thiết để làm cho cô ấy vui. Tuy nhiên thì cô ấy không đồng ý thể hiện tình cảm với bạn nhưng cô ấy cũng không hề […]

Bạn đang theo đuổi một cô nàng, tình cảm của bạn giành cho cô ấy là thật và bạn sẵn sang làm những gì bạn cho là cần thiết để làm cho cô ấy vui. Tuy nhiên thì cô ấy không đồng ý thể hiện tình cảm với bạn nhưng cô ấy cũng không hề muốn lắc đầu từ chối bất cứ điều gì, cô ấy luôn muốn đạt được những điều cô ấy muốn theo cách của riêng mình. Liệu có phải bạn đang gặp một cô nàng thực dụng?

Cô gái sẽ không hài lòng với cái lắc đầu từ chối của bạn với bất cứ điều gì cô ấy muốn

Khi hai người đi chơi, cùng nhau dạo phố và ngắm những món đồ, cô gái không ngại ngần chia sẻ với bạn sở thích của cô ấy. Một chiếc váy đẹp, một chiếc túi xách hay một chiếc điện thoại đang hot luôn là tâm điểm cô ấy chú ý. Ngay lập tức nàng muốn sở hữu những món đồ này và ánh mắt đổ dồn về bạn. Lời hứa hẹn “rồi anh sẽ mua tặng em” chắc chắn không phải là câu trả lời cô ấy mong muốn, nàng sẽ không thực sự thỏa mãn với điều đó.

 

Cô nàng thực dụng sẽ không hài lòng nếu bạn lắc đầu với những mong muốn của cô ấy

 

Cô ấy chắc chắn muốn có được nó bởi nghĩ rằng mình là người xứng đáng được hưởng nó và sẽ không ngừng hành động cho đến khí đạt được nó. Thậm chí, nếu khả năng của bạn không thể đáp ứng được cho cô nàng điều đó thì sẵn sàng có chuyện chia tay xảy ra với lý do rằng bạn không đáng để cô ấy yêu.

Cô nàng luôn đánh giá giá trị con người ở những món quà

Cô nàng sẽ có cách suy nghĩ và thay đổi hành động khác nhau đối với những người tặng những món quà khác nhau, đặc biệt là căn cứ ở giá trị của nó. Khi nhận được những món quà có giá trị vật chất cao, quý giá thậm chí cô ấy sẽ thay đổi hẳn suy nghĩ về người tặng quà.

Trong tâm niệm của cô ấy luôn nghĩ rằng người yêu thương mình là thể hiện tình cảm thông qua những món quà quý giá. Đó chính xác là biểu hiện của một cô nàng thực dụng.

 

Những món quà luôn là tiêu chí để cô gái thực dụng đánh giá đàn ông

 

Cô ấy luôn suy nghĩ muốn trở thành “cái rốn của vũ trụ”

Tạo ấn tượng và muốn mình nổi bật trước người khác luôn là điều cô ấy muốn  tạo ra. Đi ra ngoài với những bộ trang phục thật đẹp, chau chuốt đến từng li là phong cách của cô nàng. Chính bởi vì cô nàng muốn nhận được sự quan tâm của tất cả mọi người xung quanh, luôn muốn mình là tâm điểm của mọi cuộc vui đặc biệt là cuộc vui bên cạnh những người đàn ông.

 

Luôn muốn mình trở thành tâm điểm của sự chú ý

 

Khi có ánh mắt chú ý từ những người đàn ông giàu sang tỏ ý ngường mộ nàng thì cô ấy sẵn sàng bỏ mặc người yêu để bắt đầu mối quan hệ mới. Với họ hào quang bản thân quan trọng hơn cả tình yêu đích thực.

Tiền bạc luôn là tiêu chí để đong đầy hạnh phúc

Tiền là cần thiết và quan trọng trong cuộc sống nhưng đôi khi trong cuộc sống, còn nhiều thứ hơn cả tiền mà có tiền cũng không mua được. Tuy nhiên đối với những cô nàng thực dụng thì điều này hoàn toàn không có trong suy nghĩ của họ. Đối với cô ấy thì có tiền đồng nghĩa với việc có hạnh phúc, muốn có được hạnh phúc thì phải có tiền.

Quan niệm trong tình yêu và lựa chọn bạn đời cũng vậy, họ sẽ không bao giờ nghĩ sẽ yêu và chọn những người đàn ông nghèo hơn mình, gia cảnh có nhiều khó khăn với suy nghĩ rằng họ sẽ không đem lại được hạnh phúc cho mình.

Bài viết cùng chuyên mục