Mon, 12 / 2014 6:14 pm | helios

Bạn đang bị cuốn vào vòng xoáy, cô nàng đã khiến bạn mê mệt mỗi ngày. Mọi hành động, cử chỉ  của cô ấy đều quyến rũ bạn. Khi gặp những cô nàng như vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Những cô nàng trầm tư Không phải quá thể hiện bản […]

Bạn đang bị cuốn vào vòng xoáy, cô nàng đã khiến bạn mê mệt mỗi ngày. Mọi hành động, cử chỉ  của cô ấy đều quyến rũ bạn. Khi gặp những cô nàng như vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Những cô nàng trầm tư

Không phải quá thể hiện bản thân ra bên ngoài có nghĩa là bạn đã trải nghiệm và dày dặn tình trường. Đôi khi, những cô nàng trầm tư, thích sự yên tĩnh lại là cô nàng có nhiều kinh nghiệm trong truyện tình yêu. Những cô nàng đó luôn có cách suy nghĩ thấu đáo và muốn cảm nhận mọi việc một cách kỹ lưỡng, không muốn phô trương ra bên ngoài.

Những cô nàng trâm tư có thể có là người có nhiều trải nghiệm 

Nàng biết điều khiển nụ hôn

Nụ hôn thể hiện tình yêu giữa hai người. Khi yêu nhau, những nụ hôn nồng cháy thể hiện tình yêu mãnh liệt hai người dành cho nhau. Những cô nàng hấp dẫn, hớp hồn nửa còn lại luôn có là những cô nàng đầy cảm xúc, biết điều khiển nụ hôn. Bạn sẽ bị nàng hớp hồn và điều khiển, luôn trong tư thế bị động, nàng đưa bạn từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác. Không quá ít, không quá nhiều, vừa đủ để duy trì tình cảm hai người nhưng cũng luôn khiến bạn phải khát khao và nhung nhớ nàng mỗi ngày… Nếu bạn đang gặp một cô nàng như vậy, hãy đừng buông tay, bởi chắc chắn sau này bạn sẽ phải hối hận đó.

Nàng có dáng đi tự tin

Không ngại thể hiện mình, ngay cả trong những nơi đông người và lạ mặt. Nàng luôn biến mình trở thành tâm điểm của mọi cuộc vui cũng như cuộc chơi, mọi ánh mắt luôn dồn về nàng. Ngay cả khi gặp những trường hợp oái ăm, dở khóc dở cười, nàng vẫn cười tươi và ngẩng cao đầu, chắc hẳn đây sẽ là một cô nàng rất thú vị trong tình yêu mà bạn cần phải trân trọng.

Khi yêu những cô nàng thú vị bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong tình yêu

Cô nàng chân thành

Lòng chân thành  và sự chung thủy trong mọi trường hợp đều được đánh giá cao. Trong tình yêu cũng không ngoại lệ, đấng mày râu luôn mong muốn tìm được một cô nàng như vậy. Cách thể hiện điều này ở những cô nàng này đó là cô ấy sẽ yêu hết mình, khi đã lựa chọn là chỉ một và không có sự nuối tiếc cũng như do dự ở đây. Khi yêu nàng, bạn có thể yên tâm và không phải lo sợ rằng một ngày nào đó cô ấy sẽ bỏ rơi mình ra đi mà không một lý do nào cả.

Bài viết cùng chuyên mục