Tue, 03 / 2017 5:16 pm | nhatlam

Nếu như người đàn ông của bạn có một trong những biểu hiện ở dưới đây thì hãy cẩn thận  bởi có thể anh ấy đã thay đổi hoặc anh ấy đang lừa dối bạn. 1. Thường xuyên chê bai ngoại hình của vợ Anh ấy không hề khen ngợi bạn, cũng không để tâm […]

Nếu như người đàn ông của bạn có một trong những biểu hiện ở dưới đây thì hãy cẩn thận  bởi có thể anh ấy đã thay đổi hoặc anh ấy đang lừa dối bạn.

1. Thường xuyên chê bai ngoại hình của vợ

Anh ấy không hề khen ngợi bạn, cũng không để tâm tới bất cứ việc gì mà bạn làm. Anh ấy che bai về tính cách, quần áo cũng như cơ thể và mái tóc của bạn, chê những thứ mà bạn ăn, những việc mà bạn làm. Tóm lại, anh ta luôn thấy bạn không đủ tốt và cũng không làm bất cứ điều gì đúng. Ngay cả khi bạn làm được một việc gì đó thực sự tuyệt vời , anh ta cũng tìm thấy những sai sót đó. Nếu như đây là điều được lặp lại nhiều lần thì rõ ràng tình cảm của người ấy giành cho bạn gần như không có nữa.

dan-ong-co-9-bieu-hien-nay-thuc-su-da-chan-vo-chan-tan-co-luon-roi

2. Hay so sánh vợ với người khác

Trong tình yêu, điều kỵ nhất đó là việc so sánh bạn đời của mình với người khác. Nếu như một người đàn ông chỉ vì một lỗi nhỏ nào đó của bạn mà luôn miệng than trách, cố ý chì chiết hoặc mang điều đó ra để so sánh với người phụ nữ khác thì cuộc hôn nhân này sẽ ngày càng vô vị mà thôi.

3. Luôn có lý do không về nhà, nếu ở nhà cũng chỉ muốn được ở một mình

Khi có biểu hiện muốn phản bội thì đấng mày râu cảm thấy về nhà chẳng khác gì gánh nặng và vô vị. Vì thế, chàng ta sẽ tìm đủ mọi lý do để không phải về nhà hoặc nếu như phải về nhà thì tự xem ti vi, ăn cơm xong đóng cửa chơi game.

4. Không quan tâm đến cảm xúc của vợ

Một khi người đàn ông không còn muốn gắn bó với bạn thì họ sẽ tỏ ra hết sức thờ ơ và không quan tâm tới việc bạn đang nghĩ gì, buồn vui ra sao và thậm chí là họ cũng chẳng để ý bạn đang đau khổ khi gia đình không hạnh phúc. Họ cũng không bao giờ chịu lùi bước trước bà vợ của mình.

dan-ong-co-9-bieu-hien-nay-thuc-su-da-chan-vo-chan-tan-co-luon-roi

Trong cuộc sống hằng ngày, họ luôn bình thản và ít khi có hành động tình cảm với vợ, nếu một khi đã cãi nhau thì rất dễ rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh trong một thời gian dài.

5. Không còn nhớ những ngày kỷ niệm

Một người đã chán vợ rồi thì họ sẽ không bao giờ để tâm tới bất kỳ sự việc nào khác của đối phương. Ví dụ như luôn nhầm lẫn hoặc là quên hẳn ngày sinh nhật của vợ hoặc là kỷ niệm ngày cưới. Khi đàn ông hết yêu, cho dù họ muốn che dấu bằng hành động thì cũng không thể nào làm cho nó chu đáo được.

6. Luôn nhìn thấy lỗi lầm của bạn

Bạn luôn là nguyên nhân của mọi vấn đề. Khi bạn phàn nàn rằng có vẻ như anh ta không hề yêu bạn nữa,thì ngay lập tức anh ta liền chỉ ra lỗi của bạn. Đây chính là dấu hiệu anh ta đang tìm kiếm lý do để thoát khỏi cuộc hôn nhân.

7. Anh ấy không nỗ lực vì hôn nhân

Khi bạn đề nghị anh ấy thay đổi một số thói quen khó chịu thì anh ta vẫn cứ tiếp tục hành động đó. Bạn có nói đi nói lại bao nhiêu lần thì anh ấy vờ như không nghe thấy.

Bạn luôn là người phải hy sinh và thay đổi bản thân để duy trì cuộc hôn nhân. Kể cả khi bạn chán đến phát ốm và mệt thì anh ta vẫn không thèm để ý tới. Đây chính là biểu hiện rõ nhất của một người chồng đã không còn yêu vợ.

dan-ong-co-9-bieu-hien-nay-thuc-su-da-chan-vo-chan-tan-co-luon-roi

8. Tạo khoảng cách với bạn bè và gia đình của vợ

Anh ta cũng tạo khoảng cách với người thân của bạn bởi biết họ sẽ can thiệp tới đời sống vợ chồng , anh ấy cũng không còn hào hứng đi tới những cuộc vui có bạn bè của bạn hoặc từ chối tham gia những công việc ở bên ngoài. Khi đàn ông không còn coi trọng nửa kia thì họ sẽ giữ khoảng cách nhất định đối với người thân của bạn đời, thậm chí còn tỏ ra lạnh nhạt.

9. Không còn màng đến chuyện chăn gối

Nếu chồng bạn luôn lấy lý do sức khỏe và công việc để né tránh chăn gối thì điều đó có nghĩa là bạn đã trở nên nhàm chán trong mắt của anh ấy. Bạn cần nên tìm hiểu về nguyên nhân để tránh tình trạng này kéo dài.

 

Bài viết cùng chuyên mục