Sun, 09 / 2014 7:02 pm | helios

Một cô gái để hẹn hò và một cô gái để lấy làm vợ sẽ có những điểm khác biệt lớn. Người đàn ông chính là người hiểu rõ nhất cho câu trả lời này. 1. Cô gái để yêu luôn quan tâm đến vẻ bề ngoài, ngoại hình của mình. Với cô ấy vẻ đẹp […]

Một cô gái để hẹn hò và một cô gái để lấy làm vợ sẽ có những điểm khác biệt lớn. Người đàn ông chính là người hiểu rõ nhất cho câu trả lời này.

1. Cô gái để yêu luôn quan tâm đến vẻ bề ngoài, ngoại hình của mình. Với cô ấy vẻ đẹp ngoại hình là điều quan trọng và thường giành nhiều thời gian cho việc chút làn da, mái tóc, hàng mi, có thể là hàng tiếng đồng hồ để trang điểm.

Cô gái để lấy làm vợ thường không quan trọng vẻ đẹp bên ngoài mà quan trọng là tính cách con người, tâm hồn bên trong mới là cái cô ấy quan tâm. Thay vì chăm lo cho bản thân mình thì cô ấy giành thời gian chăm chút cho người đàn ông của mình. Họ luôn muốn người đàn ông của mình thật bảnh bao, lịch sự khi ra ngoài.

Cô gái để yêu có những điểm khác cơ bản với cô gái để cưới

2. Cô gái để yêu rất ngại cho bạn biết về những bí mật  trong con người cô ấy.

Cô gái để lấy làm vợ sẽ không ngại chia sẻ cho bạn tất cả những gì thuộc về cô ấy, và luôn tự hào những gì thuộc về cô ấy dành cho bạn.

3. Cô gái để yêu không quan tâm nhiều lắm đến chuyện nấu nướng và làm những món ăn ngon.

Cô gái để lấy làm vợ không chỉ biết nấu ăn mà còn biết nấu ăn ngon và chọn những thực phẩm tươi ngon và bổ dưỡng nhất cho người đàn ông của mình và gia đình.

Đàn ông luôn lựa chọn kỹ lưỡng những cô gái để lấy làm vợ

4. Cô gái để yêu luôn quan tâm đến vấn đề vật chất họ nhận được. Có thể không phải là một cô nàng thực dụng nhưng cô ấy cũng tính toán và mong muốn những gì mình cho đi sẽ nhận lại được  những gì tương xứng thậm chí là hơn thế nữa.

Cô gái để lấy làm vợ luôn luôn làm chỗ dựa tinh thần vững chắc, đứng đằng sau người đàn ông của mình để làm hậu phương cho anh ấy. Họ luôn muốn người đàn ông của mình sẽ thành công, thực hiện được những gì mình ước mơ mà không cần gì khác.

5. Cô gái để yêu luôn muốn bạn phải quan tâm, chú ý đến cô ấy.

Cô gái để lấy làm vợ luôn nhận sự yêu thương của bạn và đáp trả lại những tình cảm đó bằng sự chân thành, tôn trọng, tình yêu đối với cô ấy là sự cho đi.

Để tiến tới hôn nhân thì người con gái sẽ phải học cách thay đổi để làm vợ

6. Cô gái để yêu luôn mong muốn thay đổi người yêu của mình theo hướng mà cô ấy thích, khi trò chuyện hay trong vấn đề của cuộc sống hàng ngày luôn so sánh bạn với người yêu cũ của cô ấy.

Cô gái để lấy làm vợ luôn coi bạn là duy nhất và chấp nhận con người thực sự của bạn, không đòi hỏi và cũng không so sánh vì cô ấy biết rằng bạn là giành riêng cho cô ấy.

7. Cô gái để yêu làm bạn vui khi bạn buồn phiền.

Cô gái để lấy làm vợ khi ở bên cô ấy ngay cả khi vui hay khi buồn, cô ấy vẫn luôn bên cạnh động viên và chia sẻ, ủng hộ và giúp đỡ bạn. Bạn có thể vui đùa, thư giãn và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với cô ấy.

Bài viết cùng chuyên mục