Mon, 08 / 2015 7:59 pm | helios

Chiếc váy cưới pha lê được Hồng Quế khoác lên mình trong một sự kiện mới đây đã khiến khán giả không khỏi choáng ngợp về độ lộng lẫy và táo bạo… Tại một sự kiện thời trang diễn ra vào tối ngày 8/8 vừa qua, Hồng Quế đã khiến khán giả có mặt tại […]

Chiếc váy cưới pha lê được Hồng Quế khoác lên mình trong một sự kiện mới đây đã khiến khán giả không khỏi choáng ngợp về độ lộng lẫy và táo bạo…

Tại một sự kiện thời trang diễn ra vào tối ngày 8/8 vừa qua, Hồng Quế đã khiến khán giả có mặt tại sự kiện choáng ngợp khi khoác lên mình chiếc váy cưới thủ công được tạo nên từ hàng ngàn viên ngọc trai và đá pha lê Swarovski.

Chiếc váy cưới là sản phẩm của bộ 3 nổi tiếng: NKT Quyên Nguyễn, Giám đốc sáng tạo Hoàng Khánh và chuyên gia trang điểm Cao Tuấn Đạt. Ngoài chất liệu, điểm gây ấn tượng mạnh với công chúng chính là thiết kế này không sử dụng bất kỳ lớp lót nào.

Với làn da trắng không tì vết, vóc dáng cân đối cùng vòng 1 nở nang, chân dài Hồng Quế đã hoàn toàn chinh phục được khán giả ngay từ khi vừa bước chân lên sân khấu cùng bộ váy cưới lộng lẫy.

Người đẹp bày tỏ niềm vui khi được làm verdette cho show diễn của những người bạn than thiết và được khoác lên mình một thiết kế tinh tế đến vậy.

Hong-Que

Hồng Quế khiến khán giả hoàn toàn choáng ngợp khi khoác lên mình mẫu váy cưới tinh tế này

Hong-Que1

Phần áo được làm thủ công từ ngọc trai và pha lê

Hong-Que2

Thiết kế đặc biệt không dùng bất cứ lớp lót nào

Hong-Que3

Làn da trắng không tì vết của Hồng Quế được khoe khéo nhờ thiết kế đặc biệt này

Hong-Que4

Hình xăm cá tính càng làm nổi bật sản phẩm

Hong-Que5

Chiếc váy cưới tinh tế càng trở nên lộng lấy khi được Hồng Quế khoác lên mình

Hong-Que6

Người đẹp tươi tắn trong hình ảnh hậu trường

Hong-Que7

Màn trình diễn chuyên nghiệp của Hồng Quế trên sân khấu

Hong-Que8

Mẫu váy cưới táo bạo của cô nổi bật giữa bộ sưu tập


Bài viết cùng chuyên mục