Fri, 08 / 2015 7:27 pm | helios

Là một người xinh đẹp và sành điệu, Thủy Tiên luôn mạnh tay đầu tư cho những món hàng hiệu sang trọng, đắt tiền. Bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của Thủy Tiên có trị giá lên tới hàng tỉ đồng. Thành công ở cả vai trò ca sĩ lẫn diễn viên, Thủy Tiên […]

Là một người xinh đẹp và sành điệu, Thủy Tiên luôn mạnh tay đầu tư cho những món hàng hiệu sang trọng, đắt tiền. Bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của Thủy Tiên có trị giá lên tới hàng tỉ đồng.

Thành công ở cả vai trò ca sĩ lẫn diễn viên, Thủy Tiên hiện đã có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt. Với nguồn thu nhập khủng từ đi việc đi diễn, bán nhạc chuông, nhạc chờ, tham gia sự kiện, đóng quảng cáo và làm đại diện cho các thương hiệu lớn, bà xã Công Vinh trở thành một trong những nghệ sĩ giàu có bậc nhất Vbiz. Đó cũng là lý do "nữ đại gia" này có thể mạnh tay chi tiền cho những món hàng hiệu yêu thích.

Bên cạnh những bộ cánh sang trọng, sexy thì BST túi xách với sự hội tụ của đầy đủ các thương hiệu lớn như LV, Chanel, Dior, Hermes Birkin… của cô cũng khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

thuy-tien1 
Mẫu túi Neverfull của Louis Vuitton được Thủy Tiên sử dụng từ thời còn yêu Công Vinh có giá khoảng 13 triệu đồng.
 thuy-tien3
Mẫu túi Chanel màu kem này có giá hơn 100 triệu đồng
thuy-tien4

thuy-tien5
2 chiếc túi Bvlgari Serpenti da rắn màu đỏ và màu xanh của Thuy Tiên có giá hơn 70 triệu đồng
thuy-tien6
Mẫu túi Dior size medium màu hồng có giá hơn 100 triệu đồng thường được Thủy Tiên dùng khi đi dạo hoặc đựng đồ đạc cá nhân mỗi khi ra sân bay
thuy-tien7
Túi xách hiệu Dsquared2 có giá gần 50 triệu
thuy-tien8
Chiếc túi V Capucines  trị giá hơn 130 là món quà Công Vinh đã tặng cho cô
thuy-tien9
Thương hiệu thời trang xa xỉ bậc nhất thế giới – Hermes được Thủy Tiên rất ưa chuộng. Chiếc túi xách màu cam này là 1 trong BST 4 chiếc túi Hermes khác màu của Thủy Tiên.
thuy-tien10
Hermes Birkin size 35 màu tím thanh lịch…
thuy-tien11
….Hermes màu đỏ quyến rũ…
thuy-tien12
…và Hermes màu vàng nữ tính cũng nằm trong BST 4 chiếc túi trị giá 1 tỉ đồng của Thủy Tiên
Bài viết cùng chuyên mục