Fri, 05 / 2015 10:44 pm | helios

Bạn luôn tự tin rằng mình là người hiểu chàng nhất nhưng bạn có dám chắc được khi lên giường với bạn, bạn đời của bạn muốn gì không? Một thân hình nóng bỏng trong một bộ đồ lót gợi cảm cùng những cử chỉ gợi tình bạn đã “thuộc lòng” để đối xử với […]

Bạn luôn tự tin rằng mình là người hiểu chàng nhất nhưng bạn có dám chắc được khi lên giường với bạn, bạn đời của bạn muốn gì không?

Một thân hình nóng bỏng trong một bộ đồ lót gợi cảm cùng những cử chỉ gợi tình bạn đã “thuộc lòng” để đối xử với chàng khi lên giường nhưng điều đó chắc đã làm chàng trai của bạn cảm thấy thỏa mãn chưa? Hãy tham khảo 10 điều dưới đây mà các chàng trai đều mong muốn nhiều nhất từ bạn đời của mình khi lên giường nhé.

Giúp chàng thư giãn

Không chỉ riêng phụ nữ muốn được yêu chiều và vuốt ve, đàn ông cũng vậy mặc dù họ không thừa nhận điều đó nhưng thực sự chàng cũng rất muốn bạn làm vậy nhằm xua ta đi cảm giác căng thẳng và được thư giãn.

Nếu được nghe một bản nhạc lãng mạn, bên cạnh mình có người yêu thường đang mát xa nhẹ nhàng lên từng cơ bắp chàng thì quả là điều thú vị chàng trai nào cũng mong muốn. Hãy để những ngón tay thay lời muốn nói mỗi khi lên giường với chàng.

Tạo ra những bất ngờ

Hãy làm mới đời sống tình cảm của hai người bằng cách thay đổi những thói quen mỗi khi lên giường. Điều này sẽ làm chàng ngạc nhiên và hứng thú hơn đó. Hãy làm những gì chàng thích và tập trung làm hài lòng mong muốn của chàng bằng những điều bất ngờ mà có lẽ chàng sẽ không ngờ tới.

Nói với chàng điều mà bạn muốn

Các chàng sẽ rất thích nếu bạn biết điều mà chàng muốn khi trên giường nên họ thường có thói quen thủ thỉ vào tai bạn những câu rất cụ thể như "Anh muốn…", "Anh thích…". Tương tự như vậy, nếu bạn muốn thay chàng đảm nhận vai trò dẫn đường, muốn mỗi "cuộc yêu" thực sự là một lần cả hai bùng cháy cảm xúc, hãy nói với chàng bạn mong muốn gì, thích được chàng đáp ứng như thế nào khi hai người gần gũi.

quan-he-vo-chong

Dành thời gian yêu chiều bản thân

Những điều bạn đang làm sẽ làm cho chàng hứng khởi và cho chàng cảm giác tuyệt vời khi được thổi bùng ngọn lửa yêu cho hai người.

Bí mật tấn công

Đừng quá theo một khuôn mẫu sẵn có, điều đó sẽ làm cả hai người cảm thấy nhàm chán. Đôi khi bạn thể “yêu” một cách dễ thương, tự nhiên nhất sẽ làm chàng chết mê chết mệt đó. Một cái nháy mắt có thể giúp chàng hiểu được những gì bạn đang muốn.

“xử phạt” chàng

Cuộc yêu của hai người sẽ trở nên hứng thú hơn khi bạn đưa ra những lời khen chiến thắng hay những “hình phạt”cho chàng. Điều đó cũng là điều các nàng muốn đúng không. Bởi vậy hãy áp dụng nó với chàng, hãy chơi đùa và áp dụng trò chơi khi lên giường với chàng.

Khám phá “những vùng đất mới”

Tất cả các chàng đều có những “vùng bí mật chưa được khám phá”. Hãy chỉ cho chàng thấy bạn đang cố gắng mở lối vào. Mối quan hệ của bạn sẽ tiến triển không ngờ khi bạn khám phá ra "những vùng đất mới" của chàng đấy.

Xấu hổ, nhưng vẫn đầy tự tin

Ngay cả khi đối tác của bạn thích bạn tự tin, làm chủ mọi tình huống, chàng cũng rất thích chứng kiến bạn xấu hổ, bẽn lẽn khi lên giường. Vì vậy hãy cố gắng thể hiện điều đó nhưng đừng đánh mất đi vẻ đẹp quyến rũ và nét tự tin của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục