Wed, 01 / 2017 4:08 pm | nhatlam

Để có một cặp lông mi mọc dài và dày là điều mà các cô gái đều mong muốn. Không cần dùng tới mi giả gây hại cho đôi mắt, sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một lông mi mọc dài và dày tự nhiên tới nỗi không thể tin được […]

Để có một cặp lông mi mọc dài và dày là điều mà các cô gái đều mong muốn. Không cần dùng tới mi giả gây hại cho đôi mắt, sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có được một lông mi mọc dài và dày tự nhiên tới nỗi không thể tin được ở sau đây nhé !

1. Dùng dầu dừa nguyên chất

Thường thì dầu dừa được biết tới như một sản phẩm làm đẹp hết sức lý tưởng cùng với khả năng dưỡng trắng làn da, ngăn ngừa và tiêu diệt mụn một cách hiệu quả thì nó còn có tác dụng giúp cho lông mi mọc dài và dày rất an toàn. Người ta đã biết tới dầu dừa khi khám phá ra thành phần của loại nguyên liệu tự nhiên này giàu vitamin A, C . Cả hai thành phần này rất tốt giúp cho lông mi mọc dài hơn.  Bên cạnh đó là hoạt chất béo có tên là tri-glycerides giúp dưỡng mi khỏe hơn và đặc biệt là không bị rụng nhiều.

cach-lam-long-mi-moc-dai-va-day-tu-nhien-khong-tuong

Cách sử dụng dầu dừa để dưỡng mi dài và rậm thực sự đơn giản, mỗi tối trước khi đi ngủ thì hãy dùng tăm bông chấm vào dầu dừa rồi chải mi như các bạn thường hay chải mascara, từ chân tới ngọn, từ mi trên xuống tới mi dưới. Tốt nhất là nên làm thường xuyên và đều đặn bạn sẽ thấy rõ được sự cải thiện một cách rõ rệt.

2. Dùng matcha trà xanh để kích lông mi mọc dài và dày hơn

Hãy dùng trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đó đắp lên mắt tầm 15 phút , hoạt chất có trong trà chắc chắn sẽ kích thích cho đôi mi mọc dày và dài hơn. Ngoài ra nó còn giảm thâm quầng mắt cho bạn khá an toàn và hiệu quả nữa đấy nhé !

3. Dưỡng mi dài và rậm bằng sữa tươi

Nhờ trong thành phần này giàu protein và vitamin cho nên sữa tươi luôn được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền giúp kích thích lông mi mọc dài và nhanh nhấ. Hướng dẫn cách dưỡng mi bằng nguyên liệu này như sau :

cach-lam-long-mi-moc-dai-va-day-tu-nhien-khong-tuong

Hãy chuẩn bị một bát sữa tươi cùng tăm bông nhúng vào bát sữa sau đó chải lên lông mi và uống hằng ngày để tăng chất dinh dưỡng cho mi phát triển.

4. Nuôi mi dài và cong vút với dầu olive mỗi ngày

Dầu olive giống như một loại nguyên liệu tự nhiên thần thánh không những có tác dụng lớn trong việc dưỡng da mà nó còn khá là hiệu quả để mi mọc dài và cong đều tự nhiên bởi nó có khả năng kích thích hoạt động phát triển của nó. Hãy dùng mascara chải lên một lượng nhỏ dầu oliu lên lông mi trước khi bạn đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dài dày hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy được sự khác biệt đấy nhé !

Gợi ý trong việc dùng dầu olive để dưỡng mi hiệu quả nhất đó là thêm một ít vỏ chanh vào dầu oliu, để hỗn hợp này trong khoảng 1 tuần trước khi sử dụng .

5. Kích thích mi mọc dài tự nhiên bằng vaseline

Chắc không mấy ai biết được vaseline có tác dụng kích thích lên sự tăng trưởng mọc tóc cũng như sự phát triển của mọc lông mi mắt nếu như bạn sử dụng thường xuyên.

cach-lam-long-mi-moc-dai-va-day-tu-nhien-khong-tuong

Hãy chải vaseline lên mi trước khi đủ ngủ và sáng hôm sau hãy dùng nước ấm để rửa sạch.

6. Dưỡng mi thêm dài và đẹp tự nhiên nhờ vitamin E

Thường thì người ta hay dùng vitamin E để nuôi tóc dài và dày hơn thì nó cũng thực sự cũng có tác dụng rất tốt đối với một hàng mi cong dài tự nhiên nhất. Cách đơn giản là dùng bông tắm thấm vitamin E vào rồi sau đó chuốt lên mi. Sáng hôm sau dùng nước ấm rửa lại. Sử dụng thường xuyên và đều đặn để giúp cho bạn có đôi lông mi đẹp như ý.

Với những cách tự nhiên giúp mi mọc dài quyến rũ không tưởng ở trên đây , chắc hẳn các bạn gái chúng mình sẽ sớm có được một đôi mi cong, rậm đúng với câu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, thực sự cuốn hút đúng không nào.

 

Bài viết cùng chuyên mục