Sun, 04 / 2016 9:04 pm | nhatlam

Khi yêu chắc chắn rằng ai cũng muốn cho tình yêu của mình lâu dài và hiệu quả. Đối với những người yêu nhau thật lòng thì họ muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững . Vậy để làm được điều đó thì các cặp yêu nhau phải làm như thế […]

Khi yêu chắc chắn rằng ai cũng muốn cho tình yêu của mình lâu dài và hiệu quả. Đối với những người yêu nhau thật lòng thì họ muốn có một mối quan hệ lâu dài và bền vững . Vậy để làm được điều đó thì các cặp yêu nhau phải làm như thế nào?

Thường thường thì đối với các cặp yêu lâu dài họ sẽ xuất hiện ra trong đầu mình những câu hỏi mình có còn yêu đối phương nữa hay không, đôi khi bạn thấy tình cảm của cả hai vô cùng nhạt nhẽo và rồi dần dần xảy ra những việc ngoài ý muốn như là người ấy có còn hợp với mình nữa hay không. Bạn không cần phải đau đầu để suy nghĩ, hãy test thử những cách giữ tình yêu lâu dài dưới đây cùng chúng tôi nhé!

1. Tạm thời xa nhau 1 thời gian :

Chắc chắn rằng bạn đang băn khoăn có nên xa nhau một thời gian hay không có đúng không nào. Câu trả lời giành cho bạn là nên nhưng một lời khuyên giành cho bạn đó là khi hai bạn xa nhau thời gian đó không nên quá ngắn hoặc là quá dài đừng để cho người đó lãng quên bạn nhé. Chỉ cần 3 đến 7 ngày thôi là đủ .Trong khoảng thời gian này chắc chắn hai bạn sẽ thấy thiếu một cái gì đó trong cuộc sống của mình. Cách tốt nhất trong khoảng thời gian này giành cho bạn đó là những dòng tin nhắn,là những cuộc trò chuyện qua điện thoại với nhau để lấy lại cảm giác nhớ nhung , đồng thời là cách để cho đối phương cảm nhận được sự tồn tại của bạn ở trong lòng họ. Đây chính là cách làm mới trong tình yêu đấy nhé!

2. Không nên nói dối :

Cách giữ tình yêu lâu dài nhất mà bạn nên biết đó là cần sự chân thật của cả hai ,cùng nhau chia sẻ cho đối phương ,hãy làm cho đối phương tin tưởng bạn hơn ,đừng bao giờ nói dối cho dù chỉ là một lần bởi lời nói dối của bạn nếu bị phát hiện ra thì sẽ bị ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai bạn , dần dần thì cả hai bạn bị mất niềm tin lẫn nhau và khi tình yêu không còn chỗ cho sự chân thành và niềm tin thì tình yêu của bạn không còn được nguyên vẹn nữa. Đôi khi đây lại chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của cả hai kết thúc.

3. Đặt niềm tin vào đối phương và phải chia sẽ cùng nhau

Khi yêu nhau chắc sẽ không bao giờ không có xảy ra chuyện gen tuông này nọ nhưng đôi bạn trẻ hãy có niềm tin tưởng lẫn nhau và đừng để cho những hiểu lầm mà bạn làm tan vỡ hạnh phúc của mình đang có, hãy nắm giữ nó môt cách có lí trí và thông minh trong tình yêu của mình nhé!

4. Lắng nghe và tôn trọng :

Hãy luôn luôn tôn trọng đối phương khi nghe họ nói là một cách để giữ tình yêu lâu dài. Hơn nữa trong mọi trường hợp cần phải bình tĩnh hơn nữa để mọi chuyện được đi đúng vấn đề

5. Khoảng riêng cho cả hai :

Khi mới yêu nhau hay là đã thân thiết với nhau như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng hãy cho đối phương những khoảng không gian riêng và hãy nhớ là đừng để nó qúa riêng tư làm cho bạn không giữ được hạnh phúc của mình lâu dài đâu nhé!. Hãy để cho đối phương cảm thấy được tôn trọng và đổi lại bạn cũng sẽ nhận được từ nửa kia mà thôi.

6. Vun đấp từ cả hai người :

Trong trường hợp muốn yêu lâu dài và bền vững thì điều không thể thiếu trong tình yêu của bạn đó chính là sự vun đắp tù cả hai phía. Cả hai bạn nên nghĩ cho nhau khi làm bất cứ một điều gì đó, điều đó có làm tổn thương người mình yêu hay không, tình yêu có lâu dài hay không là do cả hai tạo dựng nên.

Trên đây là những cách để giữ tình yêu lâu dài mang lại hiệu quả cao cho bạn những kinh nghiệm sống để có được một hạnh phúc viên mãn như ý muốn. Chúc bạn luôn hạnh phúc với tình yêu của mình nhé!

 

 

Bài viết cùng chuyên mục