Sat, 04 / 2018 11:02 am | helios

Đối với phụ nữ U30 việc lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp có vẻ khá khó khăn. Vì ở độ tuổi này không còn quá trẻ để thử nghiệm sự phá cách và chưa đủ già để chọn những mẫu an toàn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một […]

Đối với phụ nữ U30 việc lựa chọn được một kiểu tóc phù hợp có vẻ khá khó khăn. Vì ở độ tuổi này không còn quá trẻ để thử nghiệm sự phá cách và chưa đủ già để chọn những mẫu an toàn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ mang đến sự trẻ trung cho phụ nữ U30.

Những kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em U30 khi muốn tìm cách làm mới mình. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn tham khảo:

Tóc bob xoăn nửa đầu

Tóc bob xoăn nửa đầu với độ dài tóc đến ngang cằm rất phù hợp với các chị em có gương mặt nhỏ. Trông bạn sẽ thật sự xinh đẹp dịu dàng rất thích hợp với các chị em đi làm công sở.

Tóc xoăn đuôi nhẹ

Với phần tóc từ đỉnh xuống để thẳng xuôn mượt. Phần đuôi tóc uốn nhẹ phù hợp với nhiều hình dạng khác nhau. Kể cả mặt tròn, mặt vuông, mặt trái xoan đều thích hợp để kiểu tóc này. Đặc biệt những người mặt vuông có thể dùng kiểu tóc này làm cho khuôn mặt thon gọn lại.

Tóc bob uốn đuôi xoăn gợi cảm

Kiểu tóc này phù hợp với những người sở hữu khuôn mặt vuông chữ điền. Những đường nét cá tính của tóc sẽ tạo cho bạn một diện mạo mới cực kỳ hiện đại. Bạn sẽ có vẻ đẹp sexy quyến rũ mà không kém phần sang trọng.

Tóc bob ngắn uốn cụp đuôi để mái

Bạn có biết rằng việc để mái sẽ giúp cho các chị em U30 trẻ ra đến vài tuổi. Kiểu tóc này sẽ ôm trọn lấy khuôn mặt tạo cho bạn sức hút với người đối diện. Nó mang đến nét đẹp tươi trẻ tự nhiên căng tràn sức sống. Hoặc ai đó không thích để mái thì có thể rẽ sang hai bên hoặc để ngôi lệch cũng giúp cho khuôn mặt trở nên thon gọn hơn.

Tóc bob uốn xoăn đuôi dập phồng

Với những chị em sở hữu gương mặt V-line thon gọn như búp bê barbi thì nên chọn cho mình kiểu tóc bob uốn xoăn nhẹ và dập phồng ở trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn sự nữ tính nhẹ nhàng với suối tóc bồng bềnh trông rất hấp dẫn. Các chị em công sở có thể lựa chọn kiểu tóc này để thay đổi.

Tóc lob mái thưa uốn xoăn cụp đuôi

Nếu bạn không thích để tóc quá ngắn có thể làm tóc lob mái thưa uốn xoăn cụp đuôi. Kiểu tóc này thích hợp với những người có gương măt hơi tròn. Các lọn tóc có thể ôm trọn gương mặt giúp che đi khuyết điểm rất hoàn hảo. Hãy thử kiểu tóc lob mái thưa này chắc chắn bạn sẽ thấy mình trẻ trung và tươi mới hơn.

Các kiểu tóc trên dây vẫn còn rất mới lạ được xem là bắt trend xu hướng năm 2018. Nếu các bạn muốn lựa chọn cho mình một kiểu tóc mới có thể tham khảo những kiểu tóc ngắn cá tính trên đây nhé.

Bài viết cùng chuyên mục