Wed, 03 / 2017 5:13 pm | nhatlam

Chắc hẳn mọi phụ nữ đều to mò rằng các kiểu hình mẫu phụ nữ đàn ông thích nhất là như thế nào ? Bạn có chắc rằng mình là một trong những hình mẫu đó không. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những hình mẫu phụ nữ nào mà đàn ông yêu thích […]

Chắc hẳn mọi phụ nữ đều to mò rằng các kiểu hình mẫu phụ nữ đàn ông thích nhất là như thế nào ? Bạn có chắc rằng mình là một trong những hình mẫu đó không. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những hình mẫu phụ nữ nào mà đàn ông yêu thích nhất nhé !

1. Cô nàng tự tin

Một cô nàng luôn thể hiện sự tự tin về bản thân mình trước tiên sẽ nhận được một ánh nhìn thiện cảm từ người khác . Dĩ nhiên, sự tự tin đó không đi kèm với thái độ kiêu ngạo. Một cô nàng hấp dẫn với cánh màu râu thường là người có thái độ tích cực, cô ấy không so đo bản thân mình tốt đẹp và tài giỏi tới cỡ nào mà tự bản thân cô ấy biết tự hào về con người, tính cách, kể cả những điều mình làm.

cac-kieu-hinh-mau-phu-nu-dan-ong-thich-nhat

2. Cô nàng không bao giờ khiến người khác phải bối rối

Người phụ nữ không bao giờ khiến cho người khác phải bối rối đó là người biết quan sát và nghĩ cho người khác vừa chủ động lại sắc bén trong suy nghĩ.  Với mẫu phụ nữ này đàn ông sẽ nhận thấy được cô ấy luôn cố gắng để không lúng túng bất kể tình huống nào. Cô ấy cũng sẽ không bao giờ để tâm trạng làm ảnh hưởng tới cuộc trò chuyện đối với người xung quanh. Sự tỉnh táo, sắc sảo đó chính là điểm mà các chàng trai thấy hấp dẫn ở những mẫu phụ nữ này.

3. Cô nàng luôn chủ động quản lý thời gian

Sắp xếp mọi thứ khoa học và làm chủ về quỹ thời gian của mình luôn là điều tốt cho mọi mối quan hệ. Đàn ông thích hình mẫu phụ nữ mang lại cho họ cảm giác không bị phụ thuộc, rối tung cuộc sống chỉ vì sự chờ đợi. Họ thích một người phụ nữ biết cách cân đối về quỹ thời gian, làm việc theo sự nhịp nhàng của bản thân để chính họ không phải lập lại kế hoạch đó.

cac-kieu-hinh-mau-phu-nu-dan-ong-thich-nhat

4. Cô nàng có khiếu hài hước

Bất cứ người đàn ông nào cũng không khỏi bị hấp dẫn bởi khiếu hài hướng từ người phụ nữ. bởi vì sự hài hướng ở người phụ nữ luôn khiến cho cánh mày râu vui vẻ, thoải mái khi ở bên nhau . Người phụ nữ có khiếu hài hước sẽ khiến cho cánh mày râu có cảm giác bên cạnh mình là người phụ nữ sẵn sàng mỉm cười để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn ở trong cuộc sống.

5. Cô nàng luôn biết trân trọng bản thân

Một người phụ nữ đẹp là khi cô ấy biết chăm sóc cho bản thân, biết chú ý tới ngoại hình và biết làm cho mình đẹp hơn trong mắt người khác. Đàn ông đánh giá về mức độ tôn trọng bản thân của phụ nữ qua việc biết giữ gìn nhan sắc. Bởi thế để giữ cho mình luôn có sức hút đối với các chàng trai thì các chị em hãy đảm bảo mình biết cách làm như thế nào để luôn được xinh đẹp.

6. Cô nàng độc lập, tự chủ

Đối với một người đàn ông hiện đại, người phụ nữ hấp dẫn nhất đó là khi cô ấy thê hiện được cá tính và cái tôi độc lập của mình. Tuy người phụ nữ độc lập có khi mang lại sự hoang mang cho cánh mày râu bởi sợ mình lép vế trước cô ấy. Nhưng nó lại giúp cho cánh mày râu hoàn toàn yên tâm và tin tưởng người phụ nữ đó luôn vững vàng ở trong mọi tình huống.

cac-kieu-hinh-mau-phu-nu-dan-ong-thich-nhat

Sự độc lập của người phụ nữ luôn tạo nên nét quyến rũ riêng giúp ghi điểm trước cánh mày râu.

7. Cô nàng bí ẩn không đoán trước được

Đôi khi với cánh mày râu, sự khó nắm bắt chính là điểm hấp dẫn thú vị mà họ nhìn thấy được ở các cô gái. Một người phụ nữ biết làm cho mình trở nên huyền bí, khó đoán biết luôn kích thích cánh mày râu tìm hiểu.

 

Bài viết cùng chuyên mục