Wed, 12 / 2014 8:43 pm | helios

Nếu bạn là một người hâm mộ phim truyền hình Việt Nam chắc hẳn bộ phim “Lập trình trái tim” đã để lại cho bạn một ấn tượng không hề nhỏ. Và hình ảnh cô “cá sấu chúa” Quỳnh Nga có lẽ đã đi vào tâm trí khán giả truyền hình. Khá nhiều người ngỡ […]

Nếu bạn là một người hâm mộ phim truyền hình Việt Nam chắc hẳn bộ phim “Lập trình trái tim” đã để lại cho bạn một ấn tượng không hề nhỏ. Và hình ảnh cô “cá sấu chúa” Quỳnh Nga có lẽ đã đi vào tâm trí khán giả truyền hình. Khá nhiều người ngỡ ngàng bởi vẻ đẹp như hot girl của cô diễn viên này.

Trước khi đóng bộ phim “lập trình trái tim” thực sự Quỳnh Nga là một cô ca sĩ cũng như diễn viên chưa thực sự nổi bật trong làng giải trí Việt. Khán giả không biết nhiều đến tài năng diễn xuất và khả năng trình diễn trên sân khấu của cô. Đồng thời phong cách thời trang của Quỳnh Nga chưa khiến nhiều  ngươì hài lòng và mang tính thời thường. Trước đó vẻ đẹp trong con người cô chưa toát nên được sự dịu dàng,nữ tính và cuốn hút được khán giả.

Cá sấu chúa ngày nào trong "lập trình trái tim"

Phong cách thời trang của Quỳnh Nga  ngay cả trên sân khấu với đời thường không có gì nổi bật 

Hiện tại, nếu gặp lại Quỳnh Nga bạn sẽ phải ngỡ ngàng bởi sự thay đổi về ngoại hình của cô. Bất ngờ nữ diễn viên có sự thay đổi lớn về ngoại hình, nổi bật nên là việc sử hữu một làn da sáng mịn đầy hấp dẫn. Cùng với đó, gu thời trang và cách ăn mặc cũng có sự thay đổi theo hướng tích cực. Cách ăn mặc của Quỳnh Nga đã thể hiện được nữ tính và duyên dáng, phô được những đường cong vốn có của cơ thể. Sự thay đổi của Quỳnh Nga khiến nhiều người hâm mộ yêu thích.

Cô ca sĩ, diễn viên có sự thay đổi về ngoại hình nổi bật nên là làn da trắng mịn

Phong cách thời trang của Quỳnh Nga khoe được những đường cong quyến rũ

Mới đây, Quỳnh Nga trở thành cô dâu và lên xe hoa cùng với chú rể điển trai Doãn  Tuấn. Nét đẹp dịu dàng và nữ tính được thể hiện qua bộ ảnh cưới đẹp tuyệt vời của cặp đôi này.

Bộ ảnh cưới đẹp bên chú rể Doãn Tuấn

Bài viết cùng chuyên mục