Fri, 03 / 2017 2:23 pm | nhatlam

Muốn trở thành người bạn gái lý tưởng mà chàng trai nào cũng mơ ước được se duyên. Sau đây hãy tìm hiểu về nguyên tắc dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn hiện thực hóa được điều đó. 1. Có quyền tức giận nhưng không được độc ác Nếu như muốn trở thành […]

Muốn trở thành người bạn gái lý tưởng mà chàng trai nào cũng mơ ước được se duyên. Sau đây hãy tìm hiểu về nguyên tắc dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho bạn hiện thực hóa được điều đó.

1. Có quyền tức giận nhưng không được độc ác

Nếu như muốn trở thành một đối tác lý tưởng, đây là điều hết sức quan trọng cần phải ghi nhớ. Với bất cứ ai cũng có lúc tức giận và được quyền nổi nóng khi người khác khiến cho bạn phật ý, tuy nhiên cách mà bạn đối phó đều cho thấy bạn có thực sự tốt hay không. Dù cho người đó có mắc lỗi lầm nào thì bạn cũng không được xúc phạm, coi thường họ.

bi-quyet-tro-thanh-nguoi-ban-gai-ly-tuong

2. Khi bạn đúng, bạn vẫn cần “xuống nước”

Thật dễ dàng ngoảnh mặt đi khi hai người đang cãi vã, nhất là khi bạn đang nắm lẽ phải . Trái lại, chẳng dễ dàng gì khi việc xuống nước làm lành mỗi khi hai người đang mâu thuẫn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đúng người ấy sai thì điều cô gái cần làm đó là duy trì mối quan hệ đó là xuống nước. Đúng sai không quan trọng mà khi cả hai gạt bỏ đi cái tôi, lòng tự trọng, niềm kiêu hãnh , người ấy mới làm được điều đó.

3. Chấp nhận ai cũng có lúc đổi thay

Mọi sự thay đổi đều có thể xảy tới. Thay vì trách móc, chán nản thì bạn nên chấp nhận thực tế đó là linh hoạt trong cách sống để có thể thích ứng một cách dễ dàng. Nếu như bạn không chấp nhận những sự thay đổi thì sẽ tới lúc bạn đối mặt với một sự thay đổi lớn hơn bao giờ hết đó là thay đổi cục diện về mối quan hệ chia tay.

bi-quyet-tro-thanh-nguoi-ban-gai-ly-tuong

4. Không ai hoàn hảo, cả bạn cũng vậy

Thật dễ dàng để phán xét , chỉ trích nhưng bạn cũng cần nhớ rằng có nhiều lúc bạn lựa chọn sai lầm và cũng làm cho người khác phật ý . Không có ai là hoàn hảo nhưng điều quan trọng là bạn phải nhận thức được bản thân mình cũng không hơn người khác. Thiếu công bằng nếu như bạn chẳng có chút ý niệm gì về việc cải thiện bản thân mà chỉ biết trông chờ vào sự hoàn hảo của người khác.

5. Tôn trọng bạn bè chàng

Một trong những điều quan trọng nếu như muốn trở thành người bạn gái lý tưởng đó là thiết lập mối quan hệ gần gũi với bạn bè của đối tác. Bạn nên nhớ tuổi thọ mối quan hệ của chàng và những người bạn vượt xa thời gian hai bạn yêu nhau. Đừng nhân danh tình yêu làm cản trở mối quan hệ của chàng , có thể bạn không thích bạn bè chàng nhưng bạn cần phải tôn trọng họ và các mối quan hệ của chàng, như thế mới gọi là tôn trọng người mà bạn yêu.

6. Có thể bạn không phải người vị tha nhưng cần biết quan tâm

Hãy quan tâm tới họ chứ không phải là ngoảnh mặt đi hay lạnh lùng mà chẳng màng tới đau khổ mà họ phải chịu đựng.

7. Ủng hộ đối tác của bạn cả lúc vui lẫn lúc buồn

Bạn gái lý tưởng là phải chỗ dựa cho bạn trai khi họ rơi vào hoàn cảnh khó khăn nhất.

bi-quyet-tro-thanh-nguoi-ban-gai-ly-tuong

8. Không bao giờ lười hôn

Nụ hôn đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ, đặc biệt là đối với những người yêu lâu, nó có tác dụng duy trì về sự thân mật . Có rất nhiều lý do để bạn và người ấy ngày càng lười hôn đó là bận rộn hoặc là cảm giác yêu lâu dễ chán. Vì thế, muốn trở thành bạn gái lý tưởng thì hãy nhắc nhở bản thân hãy tận dụng mọi cơ hội để trao đi nụ hôn nồng nàn.

9. Mang lại sự lãng mạn cho tình yêu

Đừng bao giờ ngày đêm rên rỉ rằng người ấy khô cứng, mối quan hệ của mình nhàm chán mà thay vào đó hãy tự mang lại sự lãng mạn cho cả hai. Đừng bao giờ chờ đợi người ấy mang lại sự lãng mạn bởi nó dễ khiến cho bạn thật vọng.

10. Luôn luôn trung thực

Hãy nhớ luôn trung thực mới chính là chìa khóa để nắm giữ trái tim của các chàng trai.

 

Bài viết cùng chuyên mục