Fri, 10 / 2014 5:03 pm | helios

Hãy trở thành những người phụ nữ  “tinh quái” trong cách chọn đồ với những bí quyết nhất định. Cùng tham khảo những “chiêu” mua đồ dưới đây giúp bạn có  thêm kinh nghiệm khi mua sắm nhé. Đi shopping là một cách xả stress cực kỳ hiệu quả. Còn gì tuyệt vời hơn khi […]

Hãy trở thành những người phụ nữ  “tinh quái” trong cách chọn đồ với những bí quyết nhất định. Cùng tham khảo những “chiêu” mua đồ dưới đây giúp bạn có  thêm kinh nghiệm khi mua sắm nhé.

Đi shopping là một cách xả stress cực kỳ hiệu quả. Còn gì tuyệt vời hơn khi chọn được những bộ đồ mình ưa thích. Hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời đó bên cạnh gia đình cũng như bạn bè của mình. Một số cách giúp chị em vẫn ở thể thỏa niềm đam mê mà mà vẫn có thể kiểm soát tình trạng thu chi của mình:

Chọn cho mình những trang bán hàng bạn yêu thích

Không cần đến tận nơi mà bạn vẫn có thể cập nhật được xu hướng thời trang cũng như những đợt xả hàng hấp dẫn thông web của nhiều cửa hàng. Hãy tham khảo trước mẫu mã và giá cả trước khi lựa chọn những sản phẩm mà mình yêu thích. Bạn nên đánh dấu những trang web bán đồ thời tran lại để tiện cho việc theo dõi mà không cần tốn nhiều thời gian.

Mua sắm luôn là sở thích của chị em phụ nữ

 

Mua sắm theo mục đích

Mua sắm theo mục đích giúp bạn hạn chế được thời gian cũng như hạn chế được những khoản thu chi của mình. Hãy xác định rõ những gì cần thiết và những gì bạn định sắm cho mình bằng cách ngó lại tủ quần áo để biết mình đang cần gì và để tránh mua những đồ mới trùng nhau mà mình đã có.

Thử đồ và kiểm tra đồ kỹ trước khi mua.

Để đảm bảo quyền lợi của mình bạn nên thử đồ và kiểm tra chất lượng hàng hóa thật kỹ trước khi mua. Việc kiểm tra để phát hiện ra những lỗi về đường may trên quần áo, những lỗi về kỹ thuật sản xuất, hãy xem kỹ và báo cho nhân viên bán hàng để đổi cho bạn những món hàng chất lượng.

Đặc biết muốn chọn cho mình những món đồ ưng ý, lời khuyên cho bạn là nên thử trước khi lấy đồ. Nhiều người không có thói quen thử đồ mà chỉ nhìn vào kích cỡ và size trên nhãn mác. Thực tế đối với mỗi hãng thời trang khác nhau thì việc đặt kích cỡ là khác nhau, không thống nhất  đối với tất cả các mặt hàng. Để chắc chắn nhất bạn ưng ý khi về nhà thì nên thử nó.

Mua sắm giúp chị em xả stress

Tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng

Theo quan niệm thông thường bạn vẫn nghĩ đối với nhân viên bán hàng để bán được hàng thì thường họ sẽ nịnh những bộ đồ của cửa hàng mình khi bán để củng cố thêm sự hài lòng của khách hàng khi chọn sản phẩm. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ sự việc theo một chiều hướng khác, hãy thử cởi mở trò chuyện với những nhân viên bán hàng như những người bạn nói chuyện với nhau biết đâu bạn sẽ nhận được những lời khuyên thú vị từ họ và có thể là bật mí những đợt xả hàng sắp tới của của hàng cho bạn biết.

Hãy là người phụ nữ thông minh khi biết cân bằng mua sắm

Tránh mang nhiều tiền mặt

Hãy mang theo một khoản tiền vừa đủ với những dự định mua sắm của mình bởi mang quá nhiều có thể làm bạn tăng cảm giác muốn tiêu tiền, nhiều khoản tiền sẽ phát sinh không cần thiết. Hãy biết cân đối thu chi của mình các chị em nhé.

Bài viết cùng chuyên mục