Mon, 03 / 2015 8:11 am | helios

Chế độ sinh hoạt, ăn uống thiết chất, vitamin C hoặc việc sử dụng các loại son môi không đảm bảo hay uống cà phê có thể khiến đôi môi vốn hồng hào của bạn bị thâm sạm, trông thiếu sức sống? Vậy phải làm sao để cải thiện điều này, đừng quá lo lắng […]

Chế độ sinh hoạt, ăn uống thiết chất, vitamin C hoặc việc sử dụng các loại son môi không đảm bảo hay uống cà phê có thể khiến đôi môi vốn hồng hào của bạn bị thâm sạm, trông thiếu sức sống? Vậy phải làm sao để cải thiện điều này, đừng quá lo lắng bạn nhé, hai công thức dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình.

Phương pháp 1

Cung cấp nhiều vitamin C cho đôi môi bởi viamin C có tác dụng đối phó với tình trạng nhiễm sắc tố xấu ở môi, cải thiện tình trạng môi thâm, cho bạn một vẻ tươi tắn và hồng hào căng mọng quyến rũ.

Cách làm đơn giản, chị em nào cũng có thể thực hiện đó là vắt lấy nước chanh và bôi trực tiếp lên môi trước khi đi ngủ. Thực hiện cách này thường xuyên và liên tục trong 1 đến 2 tháng bạn sẽ cải thiện và thấy được hiệu quả rõ nét cho đôi ôi của mình.

Cho làn môi luôn hồng hào quyến rũ

Phương pháp 2

Sử dụng bột nghệ, mật ong, cánh hoa hồng và sữa tươi để tạo thành hỗn hợp làm đẹp cho đôi môi. Trong đó,đường và mật ong có tác dụng tẩy tế bào chết, các loại hắc tố trên môi sẽ bị đánh bay. Đồng thời, các loại dưỡng chất trong hoa hồng và sữa tươi trộn lẫn có tác dụng tăng cường độ ẩm cho làn môi luôn căng mọng, mềm mịn và hồng hào.

Cách thực hiện:

–  Ngâm cánh hồng vào sữa tươi trong vòng 1 giờ.

– Sau đó, nghiền nát cánh hồng và sữa tươi để tạo thành dung dịch.

– Tiếp theo cho ½ thìa mật ong và một chút bột nghệ đã nghiền nhuyễn vào và đánh đều lên bạn đã có một hỗn hợp dung dịch làm đẹp cho đôi môi.

– Bôi hỗn hợp lên môi trong vòng 15 phút cho dưỡng chất ngấm vào môi sau đó rửa sạch.

Bài viết cùng chuyên mục