Thu, 02 / 2015 8:32 pm | helios

Đôi môi nứt nẻ bong tróc cùng với mái tóc khô xơ và nhiều vấn đề làm đẹp khác bạn thường gặp vào mùa đông chính là nỗi lo ám ảnh chị em. Vậy làm sao để khắc phục điều này, hãy tham khảo những cách dưới đây để có được cách chăm sóc tốt […]

Đôi môi nứt nẻ bong tróc cùng với mái tóc khô xơ và nhiều vấn đề làm đẹp khác bạn thường gặp vào mùa đông chính là nỗi lo ám ảnh chị em. Vậy làm sao để khắc phục điều này, hãy tham khảo những cách dưới đây để có được cách chăm sóc tốt nhất vào mùa đông bạn nhé.

Bên cạnh những thú vui yêu thích vào mùa đông của nhiều người là được mặc những chiếc áo len ấm áp, ngồi nhâm nhi ly cacao nóng và đọc cuốn sách mình ưa thích hay đơn giản là nằm cuộn tròn trong chăn ấm,… Nhưng đây chính là thời điểm mang lại nhiều vấn đề về da và tóc nhất cho bạn. Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn hết nỗi lo về làm đẹp.

Trung cấp dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016, xét tuyển hồ sơ trung cấp dược s và trung cấp y học cổ truyền đi học ngay tại Hà Đông

Làm dịu đôi môi khô nẻ bằng túi trà

Trà sẽ đem lại cho làn da đang khô ráp sự mát lạnh thư thái ngay lập tức. Nếu đôi môi của bạn đang nứt nẻ, hãy pha ngay một cốc trà sau đó đặt túi trà vừa pha lên môi. Những vết nứt nẻ tổn thương trên môi sẽ được hợp chất tannin trong trà làm dịu ngay lập tức.

Tự làm hỗn hợp tẩy da chết cho môi

Bạn có thể có được một hỗn hợp tẩy da chết, chăm sóc cho môi khá hiệu quả mà không cần mua đắt tiền. Công thức đơn giản chỉ cần một muỗng canh đường nâu hạt lớn trộn lẫn với một muỗng canh mật ong hoặc dầu oliu. Tiếp theo mát xa nhẹ nhàng lên đôi môi cho đến khi những vảy môi bong tróc hết. Cuối cùng dùng khăn giấy lau hết hỗn hợp trên môi là bạn đã sở hữu được một đôi môi căng mọng như cánh hoa. 

Hỗn hợp tẩy da chết cho môi 

Bài viết cùng chuyên mục