Fri, 05 / 2015 10:36 pm | helios

Hầu hết các bà vợ đều luôn đau đầu làm sao để giữ được chồng, tránh được những cám dỗ xung quanh, không phản bội vợ con và sa vào những con đường ngoại tình. Sáng tạo không ngừng Chung sống lâu nên chắc hẳn mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán, đừng ỉ lại […]

Hầu hết các bà vợ đều luôn đau đầu làm sao để giữ được chồng, tránh được những cám dỗ xung quanh, không phản bội vợ con và sa vào những con đường ngoại tình.

Sáng tạo không ngừng

Chung sống lâu nên chắc hẳn mọi thứ sẽ trở nên nhàm chán, đừng ỉ lại vào suy nghĩ khi đã là vợ chồng thì cần phải “làm màu” cho nhau. Nhưng chính suy nghĩ đó đã làm nảy sinh nhiều vấn đề không mong muốn. Chỉ tình yêu của người vợ chưa đủ, giữ chồng là một nghệ thuật và điều quan trọng là biết ứng xử một cách linh hoạt trong quan hệ vợ chồng và đừng bao giờ để đời sống vợ chồng nhàm chán.

Một người vợ thông minh luôn biết tạo ra những điều thú vị cho cuộc hôn nhân của mình như cùng nhau nấu ăn, cùng nhau chơi game, thi thoảng cùng nhau hẹn hò ở ngoài cùng nhau đi xem phim hay đi ăn nhà hàng,… những ý tưởng làm mới tình yêu mang lại cho chồng bạn và đánh thức tình yêu trong anh ấy.

bi-quyet-giup-ban-troi-chat-trai-tim-anh-ay-a8d35e

Đời sống tình dục tuyệt vời

Để xây dựng cuộc sống chăn gối tuyệt vời, đừng để anh ấy mãi luôn là người chủ động, hãy chung tay cùng nỗ lực. Đây là một trong những bí quyết giúp bạn ngăn chặn khiến những đức lang quân không dính phải “bẫy tình”. Bởi khi đã cảm thấy mãn nguyện thì chắc hẳn họ sẽ không còn suy nghĩ tơ tưởng đến bên ngoài nữa.

Tận dụng thời gian để bên nhau

Bạn sẽ vô tình làm tăng khoảng cách vợ chồng khi không chịu chia sẻ với nhau. Nhiều bà vợ nghĩ đơn giản rằng, ở bên chồng chỉ như một thói quen khi cả ngày đi làm về với những muộn phiền từ công việc, về đến nhà là ai việc người nấy.

Để khắc phục điều này, làm cuộc sống vợ chồng ngày càng gắn bó và bền chặt hơn hãy tận dụng mọi thời gian để bên nhau, làm việc cùng nhau và cùng nhau đưa ra quyết định cùng nhau.

Giao tiếp tốt

Giao tiếp với nhau và hiểu nhau sẽ khiến cuộc sống của hai vợ chồng thêm gắn bó. Khi bạn yêu và lấy nhau xác định hai người đã hiểu rõ tính cách của nhau, nhưng việc giữ chồng cần nhiều hơn thế, hãy trò chuyện hàng ngày và hàng giờ một cách chân thành và bình tĩnh để hai người hiểu nhau, đồng cảm với mọi tâm tư nguyện vọng của nhau.

Xây dựng sự kết nối sâu sắc giữa hai vợ chồng

Mối quan hệ vợ chồng chắc chắn không phải là một mối quan hệ hời hợt. Và để nó ngày càng vững mạnh, là một người vợ, bạn cần cố gắng và biết cách xây dựng sự kết nối sâu sắc với chồng trên nhiều cấp độ khác nhau. Có thể là sự kết nối về sở thích, nhu cầu giải trí, công việc, kiến thức xã hội hay những thói quen hàng ngày. Bạn nên thảo luận thường xuyên với chồng về bất cứ lĩnh vực gì để tìm kiếm sự đồng điệu của cả hai. Nếu như đời sống chăn gối tuyệt vời là sự kết nối sinh lý cần thiết thì việc này sẽ tạo nên sự kết nối tâm hồn – điều kiện đủ để vợ chồng bạn không đi theo những cám dỗ ngoài xã hội. 

 

Bài viết cùng chuyên mục