Wed, 10 / 2014 3:27 am | helios

Bạn có một thân hình chưa chuẩn, đừng quá lo lắng bởi những gợi ý sau đây về cách ăn mặc sẽ giúp bạn che được những khuyết điểm và tự tin hơn khi ra ngoài. 1. Sự tự tin Với thân hình béo tròn, ngoại cỡ thì thông thường các cô nàng thường rất tự […]

Bạn có một thân hình chưa chuẩn, đừng quá lo lắng bởi những gợi ý sau đây về cách ăn mặc sẽ giúp bạn che được những khuyết điểm và tự tin hơn khi ra ngoài.

1. Sự tự tin

Với thân hình béo tròn, ngoại cỡ thì thông thường các cô nàng thường rất tự ti về mình trong mọi hoàn cảnh, nhất là khi  xuống phố, tham dự các buổi tiệc. Chính sự tự ti về vóc dáng của mình làm cô nàng không được tự nhiên và thể hiện những điểm mạnh khác. Bạn có thể cải thiện điều này bằng cách trang điểm để tạo gương mặt xinh, mái tóc ấn tượng hoặc đi cùng với những phụ kiện thời trang để mọi người không quá tập trung vào vóc dáng không cân đối ấy.

 

Sự tự tin làm bạn hấp dẫn hơn

 

Chính bạn là người quyết định đến vẻ đẹp của chính mình nên hãy tự tin nên nhé, bởi khi tự tin là bạn đã đẹp nên vài phần.

2. Chọn đồ lót

Trước tiên một bộ đồ lót vừa vặn thì sẽ tốt cho sức khỏe của bạn, tạo cảm giác thoải mái cho chính bạn. Bên cạnh đó, việc chọn những bộ đồ lót thích hợp sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng hơn giúp nâng vòng ngực, vòng eo gọn gàng, săn chắc. Bạn sẽ có cảm giác tự tin hơn với thân hình của mình ngay từ việc thông minh trong cách lưa chọn nội y.

 

Lựa chọn đồ lót phù hợp để tạo cảm giác thoải mái

 

3. Chọn size đồ phù hợp

Có nhiều cô nàng cho rằng, chọn những bộ đồ chật hẹp để giúp thu nhỏ kích cỡ ngoại hình mình lại hay chọn những bô đồ rộng để bạn có thể che đê những khuyết điểm về vóc dáng. Tuy nhiên những cách nhận định đó hoàn toàn là sai lầm, vóc dáng bạn vẫn không hề thay đổi một phân nào, mà thậm chí có thể làm mọi người càng chú ý hơn vào thân hình của bạn.

 

Chọn đồ phù hợp với vóc dáng cơ thể mình

 

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy nên biết chọn chính xác size cảu mình để có trang phục vừa vặ, ưng ý.

4. Màu sắc

Cách lựa chọn màu của trang phục và những họa tiết trang trí cũng là vấn đề ảnh hưởng rất lớn đến vóc dáng của bạn. Thường thì gam trầm, màu tối, sẫm mầu được các chị em lựa chọn bởi nó có thể đánh lừa cảm giác của người đối diện về một vóc dáng thon gọn hơn.

 

Lựa chọn gam màu tối cho những cô nàng mập mạp

 

Đặc biệt bạn nên chọn những loại hoạc tiết hoa văn nhỏ để tránh nổi bật hoặc có thể chọn những họa tiết kẻ sọc làm thân hình dài hơn bớt to ngang.

5. Phụ kiện

Chú ý đến trang phục là điều bên cạnh đó những phụ kiện đi kèm như vòng cổ, lắc tay, hay những chiêc túi đi kèm của gián tiếp ảnh hưởng đến vóc dáng của bạn. Kiểu dáng thanh mảnh, đơn giản  sẽ phù hợp với những cô nàng ngoại cỡ.

Bài viết cùng chuyên mục