Thu, 10 / 2014 3:21 am | helios

Với hàng loạt những màu sắc của các loại son môi, không phải màu son nào bạn  cũng có thể dùng được. Hãy chú ý lựa chọn phù hợp với làn da của mình. Nếu phù hợp, làn da bạn sẽ sáng lên. Mỗi loại da lại có một sự lựa chọn khác nhau, việc […]

Với hàng loạt những màu sắc của các loại son môi, không phải màu son nào bạn  cũng có thể dùng được. Hãy chú ý lựa chọn phù hợp với làn da của mình. Nếu phù hợp, làn da bạn sẽ sáng lên.

Mỗi loại da lại có một sự lựa chọn khác nhau, việc tìm ra được màu son phù hợp với làn da cũng như những đặc điểm trên khuôn mặt của mỗi người thể hiện sự tinh tế và đã thành công một nửa trong công nghệ làm đẹp cho chị em phụ nữ. Đối với những chị em phụ nữ Châu Á vốn sở hữu mái tóc đen mắt đen, những đặc điểm này cần có cách lựa chọn màu son khác với những phụ nữ ở các châu lục khác. Hãy tham khảo những màu son sau đây để có thêm lựa chọn cho mình.

Màu hồng sáng

Son hồng là sự lựa chọn phổ biến của những cô gái á đông. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, quyến rũ rất thích hợp với nét duyên dáng yểu điệu của chị em phụ nữ châu Á. Đặc biệt đối với những chị em có màu da sáng thì son hòng sáng là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Đôi môi màu hồng nhạt sẽ là điểm nhấn cho bạn quyến rũ hơn rất nhiều. Ngoài ra để đồng tông màu, bạn có thể phủ thêm lớp phấn mắt màu hồng nhẹ lên mí hoặc thêm một số phụ kiện tạo điểm nhấn như khăn quàng hồng hoặc trang sức phù hợp chắc chắn bạn sẽ rất nổi bật và quyến rũ.


Quyến rũ và hấp dẫn với son môi màu hồng sáng


Đỏ đậm

Màu son đỏ đậm là màu sắc truyền thống cho môi phù hợp với mọi loại da. Đặc biệt đối với phụ nữ châu Á có mái tóc đen và làn da vàng, màu son đỏ đậm càng trở nên nổi bật và làm sáng da. Khi đã lựa chọn màu son đỏ đậm, bạn nên hạn chế việc sử dụng phấn mắt và phấn má vì nếu sử dụng quá đậm sẽ làm mất vẻ tự nhiên trên khuôn mặt.


Son môi màu đỏ đậm cho bạn gái nổi bật


Nâu sẫm

Nâu sẫm thường được sử dụng cho những cô nàng cá tính mạnh mẽ cộng với phong cách ăn mặc hơi bụi. Tông màu này được coi là xu hướng của mùa đông năm nay. Màu nâu sẫm cũng rất phù hợp với cô gái nào có nước da hơi tối hoặc sáng hẳn. Kết hợp với những trang phục màu nâu  hoặc đen sẽ tạo cho bạn vẻ đẹp bí ẩn và cuốn hút.


Son môi nâu sẫm cho những co nàng các tính

Màu hồng nhạt

Không quá cầu kỳ, màu hồng nhạt thích hợp với những bạn gái nhẹ nhàng, phong cách trang điểm tự nhiên, không quá nổi bật ads. tuyển sinh cao đẳng y tế hà đông. Đây là sự lựa chọn của những bạn gái yểu điệu và nữ tính, kết hợp với những bộ váy mềm mại, chắc hẳn bạn sẽ là người phụ nữ dịu dàng, duyên dáng mà các chàng trai đang đi tìm.


Bạn gái nữ tính với son môi màu hồng nhạt

Bài viết cùng chuyên mục