Tue, 01 / 2015 8:59 pm | helios

Khi yêu ai cũng muốn tình yêu giữa hai người được bền lâu, làm sao để giữ chặt được chàng bên mình, không phải ai cũng làm được điều này. Để bảo vệ tình yêu, cách ứng xử hàng ngày, sự khéo léo trong các mối quan hệ sẽ giúp bạn có được điều này. […]

Khi yêu ai cũng muốn tình yêu giữa hai người được bền lâu, làm sao để giữ chặt được chàng bên mình, không phải ai cũng làm được điều này. Để bảo vệ tình yêu, cách ứng xử hàng ngày, sự khéo léo trong các mối quan hệ sẽ giúp bạn có được điều này.

Nhận lời nhanh chóng

Để nhận lời yêu một ai đó bạn cần thời gian xem xét và tìm hiểu kỹ lưỡng, có thể thời gian không nói lên được tất cả nhưng ít nhất trong tình yêu nó cũng giúp chúng ta đưa ra được sự lựa chọn và cân nhắc xem anh ấy có thực sự dành cho mình không.

Nếu có thể bạn hãy tham khảo ý kiến của bố mẹ hoặc những người thân thiết với mình bởi họ là những người yêu thương bạn nhất đồng thời cũng là những người đi trước có nhiều kinh nghiệm nên sẽ có cách nhìn nhận đúng đắn và khách quan nhất.

Hãy giành thời gian để tìm hiểu kỹ về đối phương 

Chia sẻ quá nhanh và quá nhiều

Cuốc sống hiện đại có rất nhiều những vấn đề khó khăn diễn ra thường ngày các bạn trẻ thường quan tâm, tuy nhiên ít bạn lựa chọn tâm sự với bố mẹ bởi tâm lý cho rằng hai thế hệ khác nhau quan điểm sống cũng khác nhau, chính bởi vậy thường lựa chọn tâm sự với bạn trai. Tại sao bạn không tìm đến một bạn nữ hoặc một người bạn thân nào đó mình tin tưởng để tâm sự, đôi khi tâm sự mọi chuyện với bạn trai chưa hẳn đã là điều tốt bởi vì đối với những chàng trai không thật lòng, không tốt có thể lợi dụng sự yếu đuối của bạn lúc này để làm tổn thương bạn. Bởi vậy, hãy là người con gái thông minh khi lựa chọn và đặt lòng tin đúng chỗ.

Gọi điện, nhắn tin suốt ngày

Gọi điện, nhắn tin suốt cả ngày để kiểm soát đối phương thực sự không phải là sự lựa chọn đúng cho các chị em phụ nữ. Thay vì điều đó, bạn có thể âm thầm theo dõi trên facebook của người đó hoặc qua bạn bè. Qua đây bạn có thể tìm hiểu được thật kỹ những gì mình cần biết về con người, công việc,… của anh ấy như thế nào. Nếu dần dần không có vấn đề gì bạn hãy xem bản thân thật sự đã hiểu và đủ tin tưởng anh ấy chưa và nếu thực sự hai người không còn gì điều gì thắc mắc thì cũng không nhất thiết phải theo dõi 24/24.

Nên hạn chế so sánh người mình yêu với những người đàn ông khác

Đòi hỏi chàng trai thay đổi quá nhiều

Trên thực tế, không có ai hoàn hảo cả nên thay vì so sánh người mình yêu với một người nào đó hoàn hảo thì bạn hãy biết học cách chấp nhận con người thật ấy bằng cả tình yêu và trái tim. Cả hai thông cảm cho nhau, chấp nhận con người nhau kể cả những tât xấu, có như vậy, tình yêu mới bền vững được.

Hay ảo tưởng

Trong tình yêu nhất là các bạn gái đều bị ảnh hưởng của các câu truyện tình yêu lãng mạn và ảo tưởng về một tinh yêu đó trên thực tế. các bạn gái luôn mong muốn tìm được nhân vật chính cho câu chuyện đó. Chính bởi vậy họ thường sống không thực tế trong tình yêu, những nét tự vẽ màu hồng cho cuộc sống và tình yêu sẽ không bao có thể trở thành hiện thực.

 

Bài viết cùng chuyên mục