Fri, 07 / 2015 9:44 pm | helios

Việc bỏ ra hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày cho việc sơn, giũa móng tay sẽ trở nên vô nghĩa nếu móng tay của bạn thô cứng, sần sùi và thường xuyên xước, gãy. Vì thế, hãy tích cực chăm sóc cho bộ móng luôn khỏe đẹp với những bí quyết trong bài viết này. […]

Việc bỏ ra hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày cho việc sơn, giũa móng tay sẽ trở nên vô nghĩa nếu móng tay của bạn thô cứng, sần sùi và thường xuyên xước, gãy. Vì thế, hãy tích cực chăm sóc cho bộ móng luôn khỏe đẹp với những bí quyết trong bài viết này.

Móng tay đóng một phần không nhỏ trong việc làm nên vẻ đẹp, sự quyến rũ của bạn gái. Bí quyết dưới đây sẽ giúp các Eva chăm sóc tốt cho bộ móng của mình:

1. Dầu Oliu

Nếu muốn bộ móng được sáng bóng tự nhiên, các bạn có thể dùng tinh dầu oliu hòa với nước ấm và ngâm móng trong dung dịch khoảng 15 phút mỗi ngày. Hoặc các bạn cũng có thể lấy dầu oliu thoa đều và trà xát trực tiếp trên móng tay cũng có tác dụng tương tự.

Bên cạnh dầu Oliu, bạn gái cũng có thể sử dụng một số loại dầu tự nhiên khác để thay thế như dầu hạt lanh, dầu hạnh nhân, tinh dầu jojoba hay tinh dầu dừa… để móng tay chắc khỏe, sáng bóng và mọc nhanh hơn.

2. Tinh dầu

cham-soc-mong

Những loại tinh dầu tự nhiên được chiết xuất từ hoa oải hương, gỗ đàn hương,  cây trà, hoa dạ hương,… cũng có công dụng rất tốt trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng móng. Việc bạn cần làm là trộn chúng các loại dầu trên hoặc lấy 1 loại thoa trực tiếp lên móng 15 phút mỗi ngày. Đặc biệt, biện pháp này không chỉ giúp chăm sóc móng mà còn lưu lại hương thờm nồng nàn, quyến rũ trên tay của bạn.

3. Vitamin E

Một trong những vi chất quan trọng nhất đối với sự phát triển của móng tay chính là Vitamin E. Ngoài bổ sung vitamin E cho cơ thể đầy đủ qua đường ăn uống, bạn gái cũng có thể bóc trực tiếp 1 viên vitamin E ra rồi chà nhẹ lên móng tay hàng ngày để kích thích móng phát triển nhanh chóng và bóng khỏe hơn./.

Bài viết cùng chuyên mục