Sat, 01 / 2017 1:54 pm | nhatlam

Hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu của đàn ông mà phụ nữ có có thể thay đổi được. Khi yêu, người con gái thường có xu hướng muốn thay đổi người yêu từ A tới Z nhưng không phải mọi điều ở chàng bạn có thể […]

Hay nói dối, nghiện điện tử, ham rượu bia là một trong những thói xấu của đàn ông mà phụ nữ có có thể thay đổi được.

Khi yêu, người con gái thường có xu hướng muốn thay đổi người yêu từ A tới Z nhưng không phải mọi điều ở chàng bạn có thể thay đổi được. Chúng ta hãy cùng nhau điểm mặt về những tính cách ở đàn ông mà bạn có có thể thay đổi được.

1. Anh ấy vẫn hay nói dối bạn

Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn trai của bạn sẽ luôn muốn nói dối bạn hoặc những lời nói dối có thể làm hại bạn. Chỉ đơn giản là hầu hết đàn ông thường hay có xu hướng vẫn thỉnh thoảng nói dối phụ nữ bởi họ muốn những phụ nữ của họ cảm thấy hạnh phúc và thoải mái . Những điều họ nói dối bạn có liên quan tới các vấn đề như về ăn mặc, nấu ăn ….Tất cả những lời nói đó đều được xem là lời nói dối ngọt ngào của đàn ông.

9-thoi-xau-cua-dan-ong-ma-phu-nu-kho-thay-doi-duoc

2. Anh ấy vẫn hay phụ thuộc vào mẹ

Hầu hết mọi đàn ông cho dù có độc lập tới đâu thì vẫn có những lúc phụ thuộc vào mẹ của mình, Tuy nhiên bạn cũng nên hiểu rằng một người đàn ông phụ thuộc vào mẹ điều đó không có nghĩa là anh ta chỉ biết núp váy mẹ mà trên thực tế với những người đàn ông họ xem mẹ là người phụ nữ đầu tiên mà họ yêu thương vô điều kiện cho nên họ có thể tìm về và dựa vào mẹ bất cứ khi nào cần thiết. Đây là điều rất tự nhiên, vì thế nên phụ nữ đừng cố gen tỵ điều này.

3. Anh ấy luôn hào hứng khi nói về thể thao

Hầu hết mọi phụ nữ đều đồng ý rằng thể thao là một phần không thể thiếu ở trong cuộc sống của những người đàn ông và chắc chắn bạn sẽ không thể thay đổi được điều này. Không những thế, có nhiều người đàn ông thậm chí còn quan tâm với các nhiều môn thể thao khác nhau, mặc dù họ chỉ yêu thích một môn thể thao duy nhất. Vì thế mỗi khi nói hoặc xem thể thao thì người đàn ông của bạn sẽ trở nên bị kích thích và rất hứng thú. Điều này đôi khi khiến cho bạn gái cảm thấy chán nản hoặc thậm chí là ghen tị với thú vui thể thao của chàng.

9-thoi-xau-cua-dan-ong-ma-phu-nu-kho-thay-doi-duoc 9-thoi-xau-cua-dan-ong-ma-phu-nu-kho-thay-doi-duoc

Các chị em sẽ không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc chấp nhận đam mê thể thao của người đàn ông mà mình thích. Tuy nhiên bạn gái cũng không nên làm phiền chàng khi mà họ đang tập trung xem một bản tin thể thao hay một trận bóng đá nào đó. Thay vào đó, bạn hãy tìm tới những hoạt động yêu thích của bản thân. Bởi vì sớm hay muộn gì thì những trận đấu ấy cũng sẽ kết thức và chàng sẽ lại yêu bạn nhiều hơn khi bạn cho anh ấy sự tự do này.

4. Anh ấy vẫn luôn ngắm nhìn những phụ nữ khác

Đây là một trong những thói xấu của đàn ông mà các chị em luôn khó chịu . Nếu như bạn nghĩ bạn trai của bạn là người đàn ông không bao giờ ngắm người khác thì bạn hoàn toàn sai lầm. Bởi vì nhìn ngắm phụ nữ là bản năng tự nhiên của đàn ông và bạn cũng cần học cách chấp nhận nó.

Trước thói quen xấu này phụ nữ nên biết giữ bình tĩnh và đừng quá ghen tuông. Bạn nên hiểu là người đàn ông tốt chỉ nhìn ngắm các phụ nữ khác nhưng không hề lừa dối bạn. Đừng để những chuyện vặt vãnh làm bạn buồn và ảnh hưởng tới tình cảm của hai người.

5. Anh ấy không thể sống thiếu bia rượu

Hầu hết mọi đàn ông đều thích uống bia và chị em đều không hài lòng nhưng cũng nên hiểu đối với đàn ông đó là thứ đặc biệt, có khi cơ hội được tìm thấy ở trong đó. Do đó cho nên bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều về vấn đề này, thỉnh thoảng hãy để cho anh ấy được nâng ly vui vẻ cùng bạn bè.

9-thoi-xau-cua-dan-ong-ma-phu-nu-kho-thay-doi-duoc

6. Anh ấy không bao giờ để ý nhiều về quần áo của mình

Nếu như phụ nữ quan tâm và để ý tới quần áo của mình thì người đàn ông lại hoàn toàn không hề như vậy. Đàn ông thường không quá quan tâm tới những gì họ mặc, họ không mặc theo thời trang mà đơn giản là chọn lựa bộ quần áo nào họ thấy thực sự thoải mái , không mất thời gian. Chính vì thế các nàng cũng tự do thoải mái mua đồ cho các chàng vô tư mà không lo bị chê bai.

7. Anh ấy rất ham thích chơi điện tử

Hãy chấp nhận là cách tốt nhất bởi một khi chàng nghiện điện tử thì bạn có cố gắng như nào cũng không thể thay được.

8. Anh ấy không thích nói về cảm xúc của mình

Nếu người phụ nữ thích chia sẻ những cảm xúc lãng mạn và tình cảm khi hai người ở bên nhau thì đàn ông lại khác. Họ kín tiếng trong chuyện tình cảm và không thích chia sẻ về cảm xúc nhưng cũng đừng vội quy kết họ thờ ơ lạnh lùng, chẳng qua đơn giản là họ không giỏi trong việc chia sẻ.

 

Bài viết cùng chuyên mục