Sat, 03 / 2017 4:25 pm | nhatlam

Những ngày lạnh đầu mùa chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để biến tấu phong cách thời trang thêm nổi bạt cùng những đôi boots cổ ngắn. Với độ cao của ống giày chỉ cần chạm đúng với mắt cá nhân, từ đế bệt cho tới cao gót, ankle boots đã chứng tỏ […]

Những ngày lạnh đầu mùa chính là khoảng thời gian thích hợp nhất để biến tấu phong cách thời trang thêm nổi bạt cùng những đôi boots cổ ngắn.

Với độ cao của ống giày chỉ cần chạm đúng với mắt cá nhân, từ đế bệt cho tới cao gót, ankle boots đã chứng tỏ được mình chính là tình yêu đích thực của các cô gái ở trong những ngày mùa đông lạnh không chỉ vì sự phù hợp tuyệt vời với thời tiết mà còn vì sự thời thượng mà chúng ta mang lại cho các cô gái. Dù cho bạn có kết hợp với chân váy, skinny jeans hay bất cứ bộ trang phục nào đi chăng nữa thì bạn vẫn tự tin là mình đủ đẹp để xuống phố ở trong mùa đông.

1. Điểm nhấn ankle boots

Mọi bộ trang phục đều cần một điểm nhấn để hoàn thiện và thu hút được sự chú ý của người đối diện. Nếu như bạn may mắn được sở hữu một đôi ankle boots đế đỏ hoặc là đế mạ ánh kim, đế trong suốt, màu neon cũng đã đủ để giúp cho bạn không phải bối rối khi chọn điểm nhấn cho trang phục của mình. Một bộ đồ cả cây đen hoặc trắng thực sự thích hợp cho phong cách phối đồ kiểu này.

9-cach-phoi-dep-loi-cuon-voi-boots-co-ngan

2. Vẻ ngoài không hoàn hảo

Bởi lẽ sự hoàn hảo có thể khiến cho bạn trở nên nhàm chán. Với tâm niệm này, các fashionistas thế giới đã tạo ra không ít phong cách phối đồ dở dang với áo khoác ngoài hờ hững, áo sơ mi rộng thùng tình hay quấng ngang người. Tuy nhiên chính sự không hoàn hảo này lại chính là điều làm nên sự lôi cuốn hết sức thú vị giành cho mỗi người. Ankle boots cũng có thể được diện với phong cách như vậy.

3. Sự kết hợp mới lạ

Bạn có thể hỏi những cô gái người Nhật sống ở Harajuku để biết thêm câu chuyện họ biến đổi thời trang không lường như thế nào. Đối với những item mà xem qua có vẻ không hề ăn nhập, họ có thể khiến chi bạn ngạc nhiên ankle boot + áo khoác bomber + quần xếp nếp. bạn có nghĩ ra được cách kết hợp nào thú vị hơn không?

9-cach-phoi-dep-loi-cuon-voi-boots-co-ngan

4. Quần crop + ankle boots

Thông thường thì các quý cô chỉ nghĩ rằng khi diện boots nhất thiết là phải diện cùng với váy, chân váy hoặc là quần skinny jeans bó sát. Nhưng có thêm chút bất ngờ vào cách phối đồ sẽ khiến cho bạn trở nên thu hút hơn. Quần crop để ở giữa bắp chân và ankle boots giúp để lộ một chút da thịt cũng chẳng hề sai tý nào đâu.

5. Lựa chọn thường thấy

Miễn là bạn nhớ mặc đủ tất hoặc là quần giữ ấm cho đôi chân là được. Chẳng có một hình ảnh nào đáng yêu và hấp dẫn hơn một quý cô mặc quần short hoặc chân váy,trùm áo sweater len và đi ankle boots.

6. Phong cách preppy

Nhớ tới phong cách preppy chúng ta thường chỉ nhớ tới những đôi oxford, loafer để bệt hoặc là cao gót.

9-cach-phoi-dep-loi-cuon-voi-boots-co-ngan

Nhưng với sự kết hợp quần áo như thế cùng với một đôi ankle boots sẽ trở nên mới lạ và thu hút hơn, đặc biệt nếu như lựa chọn giày của bạn được gắn thêm chi tiết dập định tán.

7. Cảm hứng mùa hè

Trong những ngày se có nắng, bạn có thể tự tin thay đôi giày đế bệt hoặc là cao gót hết sức bình thường cùng với một đôi ankle boots. Đôi boots của bạn giống như làn môi được to son đỏ thắm và lựa chọn thời trang nào cũng có thể mang lại hiệu quả cao.

 

Bài viết cùng chuyên mục