Tue, 06 / 2016 5:40 pm | nhatlam

Anh ấy đối xử với bạn giống như một nàng công chúa cũng chỉ bởi vì anh ấy yêu bạn. Với một người chồng yêu vợ dài lâu và thể hiện tình cảm thì họ không cho đó là sến sấm, mất thể diện mà đó là tình yêu giành cho vợ mình. Và dưới […]

Anh ấy đối xử với bạn giống như một nàng công chúa cũng chỉ bởi vì anh ấy yêu bạn. Với một người chồng yêu vợ dài lâu và thể hiện tình cảm thì họ không cho đó là sến sấm, mất thể diện mà đó là tình yêu giành cho vợ mình. Và dưới đây là 8 dấu hiệu của người đàn ông không bao giờ ngừng yêu bạn.

Bạn biết được người đàn ông của mình đối xử luôn tốt với bạn nhưng chính bản thân bạn cũng luôn có sự hoài nghi về hai từ”mãi mãi”. Liệu anh ấy có thể yêu bạn mãi hay là đối xử tốt với bạn như hiện tại không. Và 8 dấu hiệu dưới đây nếu người đàn ông có được thì hãy cứ tin đi, anh ấy sẽ không bao giờ ngừng yêu bạn đâu nhé!.

1. Luôn ý thức được sự ràng buộc, cam kết trong hôn nhân là điều quan trọng

Với đàn ông thì tự do là cần thiết và anh ấy sợ cả sự bó buộc nhưng đối với người đàn ông yêu bạn thật lòng và dài lâu thì anh ấy sẽ luôn sẵn sàng mọi thứ cho điều đó. Anh ấy ý thức được việc từ bỏ những tự do cá  nhân của mình để bước vào cuộc hôn nhân, chịu ràng buộc của hôn nhân. Anh ấy đón nhận nó một cách ngọt ngào chứ không phải là sự cam chịu.

Khi ý thức được vấn đề này thì không bao giờ anh ấy dùng những lời nói hay là hành động để cố ý tách mình ra khỏi cuộc hôn nhân hoặc đẩy vợ mình ra xa. Lúc nào anh ấy cũng ý thức được hôn nhân là điều phải giữ gìn và trân trọng .

2. Làm những điều nhỏ vì vợ, vì gia đình

Khi bạn quá bận rộn và mệt mỏi thì anh ấy luôn cố gắng làm những điều nhỏ nhất để cho bạn tránh xa những áp lực. Những chuyện đó mặc dù chỉ đơn giản như là chuẩn bị giường ngủ, chuẩn bị nước cho vợ tắm, nấu bữa ăn sáng, đứa con tới trường… nhưng cũng đủ để chứng minh rằng anh ấy hiểu được những việc vặt đó sẽ làm cho vợ ấm lòng, có thời gian nghỉ ngơi. Có thể anh ấy không thực sự thích việc làm đó nhưng khi vợ mệt thì anh ấy luôn sẵn sàng làm mà không có sự phàn nàn khó chịu. Đơn giản là vì anh ấy hiểu đó cũng là trách nhiệm.

3. Muốn vợ yêu và tự tin vào chính mình

người chồng yêu vợ, anh ấy cảm nhận được sự tự ti của bạn, khi bạn buồn về một mái tóc xấu, bạn thấy mình béo hoặc là không giỏi thì anh ấy cảm nhận được suy nghĩ trong bạn và nói rằng bạn đẹp và thực sự tốt, anh ấy luôn nỗ lực để bạn cảm thấy hạnh phúc vì mình luôn tốt trong mắt của chồng.

4. Không ngại ngùng thể hiện tình yêu với vợ

Anh ấy đối xử với bạn giống như công chúa vì anh ấy yêu bạn. Và anh ấy cũng không hề ngần ngại để thể hiện những lời nói hay có hành động lãng mạn đối với vợ của mình. Với một người chồng yêu vợ dài lâu thì họ không xem những việc đó là sến súa, mất thể diện của mình.Anh ấy có thể sẵn sàng ngồi bóp chân tay cho vợ mình và , massage khi anh ấy thấy bạn mệt mỏi. Anh ấy vào bếp để có thể chuẩn bị một bữa ăn ngon để chúc mừng bạn.

5. Hạn chế những xung đột

Nếu có gì đó làm cho anh ấy không hài lòng về mối quan hệ thì anh ấy sẽ đề cập một cách khéo léo và đầy tôn trọng. Và trước khi anh ấy hành động thì anh ấy luôn xác định rằng sẽ không để cho vấn đề này làm ảnh hưởng tới hai vợ chồng. Anh ấy luôn muốn mối quan hệ này bền vững cho nên giải quyết mối quan hệ này bằng tình yêu chứ không phải là sự bực bội.

6. Luôn vui vẻ, mỉm cười với bạn

Có thể anh ấy là một người đàn ông tương đối khó tính, là người đồng nghiệp nhạy cảm nhưng khi ở bên bạn ,anh ấy lúc nào cũng vui vẻ, ngọt ngào . Dường như khi ở bên bạn thì anh ấy là một con người hoàn toàn khác và cho dù đang bực bôi nhưng khi về nhà anh ấy luôn chào đón bạn bằng nụ cười.

7. Anh ấy ghét làm tổn thương bạn

Đàn ông cũng có những lúc phạm phải sai lầm và khi nhìn thấy vợ đau vì những điều mình làm thì anh ấy còn cảm thấy đau hơn biết bao nhiêu lần. Chính điều này cho nên anh ấy không để mình mắc sai lầm và cố gắng sửa chửa những gì mình gây ra để không phải thấy vợ chịu tổn thương bởi anh ấy là một người chồng yêu vợ.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục